Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thương hiệu Richard Mille bắt tay đội đua F1 Scuderia Ferrari

Lần hợp tác của thương hiệu đồng hồ xa xỉ và hãng ôtô nổi tiếng trên đường đua F1 hứa hẹn truyền đam mê và đào tạo nên những tài năng trẻ cho bộ môn đua xe.

Lần hợp tác giữa Richard Mille và Ferrari dựa trên ý tưởng được hình thành từ giá trị chung giữa hai thương hiệu. Cả hai đều lấy cảm hứng từ sự bùng nổ của thời đại công nghệ, kết hợp những bí quyết lâu đời với sự đổi mới tiên tiến. Mối quan hệ hợp tác dài hạn nhiều năm này hứa hẹn mang đến nhiều thành tích tốt tại giải đua vô địch đường trường WEC, Competizioni GT, Ferrari Challenge, Ferrari Driver Academy đến eSports.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Richard Mille sẽ trở thành đơn vị hỗ trợ cho Học viện Lái xe của Ferrari (Ferrari’s Driver Academy), ươm mầm cho những tài năng đang phát triển và cũng sẽ là nhà bảo trợ tích cực cho chuỗi giải đua Ferrari Challenge. Kể từ năm 1993 tới nay, giải vô địch xe đua cá nhân này đã trở thành nơi quy tụ hàng nghìn tay đua trên khắp thế giới.

Ferrari anh 1

Thương hiệu Richard Mille chính thức bắt tay cùng đội đua F1 Scuderia Ferrari từ mùa giải 2021.

Trong lịch sử, những chiếc Ferrari luôn là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, xứng tầm tác phẩm nghệ thuật. Những đặc điểm này tương đồng với đồng hồ của Richard Mille - biểu tượng của sự hiện đại, hiệu suất và thành tựu kỹ thuật.

Những năm tới đây, các mẫu đồng hồ của hãng hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ chuyên trách của Richard Mille Thụy Sĩ và bộ phận thiết kế của Ferrari. Với nguồn cảm hứng chung, cả hai thương hiệu sẽ cùng nhau tạo ra những chiếc đồng hồ kết hợp tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao, được thúc đẩy bằng sự gắn kết lâu dài và bền chặt của mối quan hệ đối tác này.

Ferrari anh 2

Hình ảnh Richard Mille luôn gắn liền với những chiếc đồng hồ hiệu năng cao.

Chia sẻ về sự hợp tác với Ferrari, đại diện Richard Mille cho biết: “Mọi người đều biết Ferrari là một thương hiệu mang tính biểu tượng, có lịch sử lâu đời. Chúng tôi coi đây thực sự là mối quan hệ hợp tác phát triển trọng tâm và phấn khích về sự hợp tác này. Chúng tôi đều rất vui mừng về sự hợp tác với Ferrari và cam kết tạo ra mối quan hệ đối tác bền chặt và đầy nhiệt huyết''.

Ferrari anh 3

Chiếc đồng hồ Richard Mille sẽ đồng hành cùng tài năng trẻ Charles Leclerc của đội đua Scuderia Ferrari trong các chặng đua từ mùa giải năm nay.

Mattia Binotto, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đội Scuderia Ferrari chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về mối quan hệ hợp tác mới với mục tiêu lâu dài. Ferrari và Richard Mille chia sẻ nhiều giá trị và quan điểm tương đồng, từ công nghệ đến việc sử dụng các vật liệu tương tự, cũng như niềm đam mê mà chúng tôi luôn theo đuổi để tạo ra các sản phẩm của mình”.

Theo ông Mattia Binotto, cả hai thương hiệu đều mang tên của người sáng lập và đại diện cho ước mơ, tầm nhìn của họ. Đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác có tầm ảnh hưởng lớn, hứa hẹn hỗ trợ nhiều cho Học viện Lái xe Ferrari. Với sự hâm mộ dành cho đua xe, Richard Mille cam kết góp phần đào tạo những tài năng trẻ cho bộ môn thể thao này.

Richard Mille

Địa chỉ: Metropole Hotel, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 008432669356 - Fax: 008432669355

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao