Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thương hiệu mỹ phẩm Ana't chính thức ra mắt

Giữa tháng 6, lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ana’t đã được tổ chức long trọng tại trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ như Maria Đinh Phương Ánh, Hoàng Tôn, các diễn viên Kim Tuyến, Vũ Ngọc Ánh, Ny Saki, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Trong sự kiện này, mỹ phẩm Ana’t đã giới thiệu đến người tiêu dùng một số sản phẩm được sản xuất trên chuỗi nhà máy tại Hàn Quốc và Việt Nam đạt chuẩn GMP và chuẩn kiểm định của Bộ Y tế Hàn Quốc, trong đó có sản phẩm gel làm tan mỡ.

Ana't anh 1
Dàn khách mời dự sự kiện của Ana’t.

Nguyên liệu bào chế đến từ các nông trại đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận FFDA và được đăng ký. Thương hiệu Ana’t do bà Nhã Lê và ông Nguyễn Trọng Thành đồng sáng lập.

Chia sẻ về lần ra mắt này, ông Nguyễn Trọng Thành cho biết: “Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đạt chuẩn công nghệ sẽ giúp người tiêu dùng Việt sẽ có thêm lựa chọn để nâng cao sắc vóc với sản”. Đại diện nhà sáng lập cũng chia sẻ các sản phẩm sẽ được bán trên toàn quốc ngay sau lễ ra mắt thông qua các đại lý. 

Ana't anh 2
Đại diện Ana’t và đông đảo đối tác, nhà phân phối tại sự kiện.

Đây là dòng sản phẩm của Công ty TNHH Analee, có trụ sở chính tại 639 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP.HCM. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ hotline 0976666666 - 19006766; email: hotro@anat.com.vn; website: www.anat.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/Anat.com.vn.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm