Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thương hiệu dược mỹ phẩm Việt thân thiện với làn da

Ra đời từ năm 2014, nhãn hiệu dược mỹ phẩm “made in Vietnam” Esunvy đã có 8 năm phủ sóng tại hệ thống nhà thuốc toàn quốc.

Dù không phổ biến trên nền tảng online, Esunvy vẫn được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và lựa chọn.

8 năm vắng bóng trên nền tảng online

Thế hệ trẻ (từ những năm 2000) được xem là công dân thời đại kỹ thuật số. Nhờ hiểu biết về công nghệ, họ thường tiếp cận sản phẩm, dịch vụ thông qua các nền tảng trực tuyến. Đáp ứng nhu cầu này, các doanh nghiệp cũng tiến hành số hóa, chuyển đổi và mở rộng nền tảng kinh doanh sang kênh online.

Song song đó, thị trường vẫn có nhiều sản phẩm, thương hiệu nằm ngoài cuộc chơi công nghệ, trong đó có Esunvy. Là thương hiệu dược mỹ phẩm của người Việt, Esunvy có 8 năm gắn bó với hệ thống nhà thuốc tại 63 tỉnh, thành phố. Trong hành trình phát triển, từ hai sản phẩm ban đầu, thương hiệu nghiên cứu và ra mắt 10 sản phẩm chăm sóc da theo phương pháp trong uống ngoài bôi.

Esunvy,  duoc my pham anh 1

Sản phẩm Esunvy phủ sóng 9.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Dù có dải sản phẩm rộng, thương hiệu Esunvy và bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên về mụn, sẹo, thâm vẫn ít được biết đến trên nền tảng Internet. Thay vào đó, việc có mặt tại gần 9.000 nhà thuốc thuộc 63 tỉnh, thành đã giúp hãng thực hiện tốt sứ mệnh trở thành sản phẩm đồng hành với người Việt trong hành trình chăm sóc và điều trị các vấn đề về da như mụn, sẹo, thâm, lão hoá…

Với Esunvy, 8 năm không “lấn sân” nền tảng trực tuyến là khoảng thời gian cần thiết để xây dựng và phát triển nền móng vững chắc. Sau khi có được vị trí trong lòng người tiêu dùng toàn quốc, Esunvy tiếp tục hành trình chinh phục người trẻ Gen Z và Alpha.

Esunvy,  duoc my pham anh 2

Esunvy ra đời với sứ mệnh “Tỏa sáng vẻ đẹp trẻ người Việt”.

Thông qua dải sản phẩm đa dạng, Esunvy mong muốn lan tỏa thông điệp “Em xinh đẹp: Tỏa sáng vẻ đẹp trẻ người Việt”, giúp người dùng đánh thức vẻ đẹp tươi trẻ của làn da.

Thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da của người Việt

Thị trường sản phẩm chăm sóc da cơ bản hay da tổn thương (do gặp vấn đề mụn, sẹo, thâm) tại Việt Nam rất phong phú, từ hàng nội địa đến ngoại nhập. Trong dòng chảy thị trường, Esunvy hướng đến tinh thần sống tích cực của Gen Z và Alpha để định vị thương hiệu theo hướng khác biệt: Không xếp vị trí thứ nhất nhưng là sản phẩm tốt, có thể chọn. Thương hiệu hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhãn hiệu dược mỹ phẩm đảm bảo thân thiện làn da, với thành phần và quy trình sản xuất an toàn.

Bộ sản phẩm Esunvy hỗ trợ người dùng cải thiện các vấn đề mụn, sẹo, thâm, đồng thời nâng niu làn da nhờ thành phần lành tính, tạo điều kiện để da được hồi sinh tự nhiên.

Thương hiệu mang đến bộ sản phẩm trong uống ngoài bôi với thành phần nguyên liệu ngoại nhập từ Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn..., do đội ngũ dược sĩ chuyên môn nghiên cứu. Tất cả sản phẩm ra đời từ kết quả nghiên cứu công thức, thành phần phù hợp với đặc tính làn da của người Việt.

Để mang đến những sản phẩm với chất lượng tối ưu, Esunvy xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm” do Ủy ban Mỹ phẩm ASEAN chịu trách nhiệm thực hiện (viết tắt là CGMP-ASEAN). Ở Việt Nam, thương hiệu nhận được chứng nhận của Cục Quản lý dược - Bộ Y tế. Hiện tại, nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Esunvy đặt ở Bắc Ninh.

Esunvy,  duoc my pham anh 5

Esunvy có dải sản phẩm đa dạng.

Các sản phẩm nổi bật của Esunvy gồm nhóm sản phẩm chăm sóc da mụn, sẹo, thâm (sữa rửa mặt, dưỡng ẩm, kem ngừa mụn, gel trị sẹo và viên uống Esunvy); nhóm sản phẩm chống nắng phổ rộng đạt chỉ số SPF 50+, PA++++ (chống nắng dưỡng da và chống nắng dưỡng trắng cho mặt và toàn thân).

Esunvy,  duoc my pham anh 6

Esunvy (nghĩa là Tỏa sáng vẻ đẹp người Việt) là nhãn hiệu dược mỹ phẩm ra đời từ 2014, mang đến sản phẩm chăm sóc cho da mụn, sẹo, thâm, nám, sạm và lão hóa. Các sản phẩm của hãng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, tại hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN.

Website: esunvy.com | Fanpage: esunvyofficial.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm