Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thương hiệu Cuội Corner lan tỏa tinh thần chung tay chống dịch

Thương hiệu Cuội Corner cùng các sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đã thực hiện dự án “Hành trình vui vẻ” để lan tỏa năng lượng tích cực, hỗ trợ người dân gặp khó khăn tại Bình Dương.

Khi dịch bùng phát mạnh những tháng gần đây, Bình Dương là một trong những tỉnh thành có số lượng ca nhiễm tăng nhanh, người dân gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch. Đặc biệt, công nhân và người lao động ở Bình Dương là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề. Đa số công nhân xa quê mưu sinh rơi vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập.

Để hỗ trợ người dân gặp khó khăn, thương hiệu Cuội Corner đồng hành cùng một số sinh viên triển khai dự án “Hành trình vui vẻ”. Các thành viên chung tay chuẩn bị những phần quà là lương thực, thực phẩm gửi đến người dân khó khăn tại Bình Dương, trong đó có khu vực xung quanh Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An.

Đại diện thương hiệu chia sẻ: “Chúng tôi chung tay cùng các bạn trẻ nhiệt huyết thực hiện dự án để góp phần lan tỏa yêu thương và năng lượng tích cực, giúp mọi người vững tâm vượt đại dịch”.

Tính đến hiện tại, Cuội Corner đã gửi tặng hơn 5.000 phần quà là lương thực, thực phẩm cho các khu nhà trọ, khu cách ly khó khăn xung quanh Bình Dương. Ngoài ra, thương hiệu trao hơn 12.000 phần cơm cho lực lượng chốt, trạm phường Phú Hoà; quyên góp hơn 4 tấn gạo cho bà con và UBND TP Thủ Dầu Một.

Thông qua dự án “Hành trình vui vẻ”, Cuội Corner đã chung tay giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Từng chuyến xe gửi quà tặng đến người dân là kỷ niệm đáng trân trọng với các thành viên. Đó cũng là động lực để Cuội Corner tiếp tục lan tỏa tinh thần sẻ chia, đồng hành.

Cuoi Corner Binh Duong,  Cuoi Corner chung tay anh 3

Cuội Corner chung tay hỗ trợ người lao động nghèo tại Bình Dương.

Ra mắt vào năm 2020, Cuội Corner là khu phức hợp dịch vụ - giải trí được nhiều bạn trẻ tại Bình Dương yêu thích. Khu phức hợp này có không gian street beer (thưởng thức bia đường phố) với cách trang trí graffiti cá tính, trẻ trung. Ngoài ra, thương hiệu thường xuyên tổ chức các đêm nhạc và battle rap hàng tuần để phục vụ thực khách. Cuội Corner được kỳ vọng trở thành địa điểm giao lưu văn hoá, vui chơi giải trí cho giới trẻ tại Bình Dương.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm