Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thuê khách sạn mở tiệc 'ma túy' chiêu đãi bạn

Cảnh sát phát hiện trong cặp vải màu đen của một thanh niên có gói potylen màu trắng chứa lá, cành, hạt cây thực vật màu xanh nghi là cần sa, 3 viên nén nghi ma túy tổng hợp.

Ngày 21/11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An (PC 47) cho biết đang tạm giữ 11 người có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

su dung ma tuy anh 1
Nhóm người có biểu hiện sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an. Ảnh: Mạnh Cường.

Rạng sáng cùng ngày, tổ công tác của phòng này bất ngờ ập vào kiểm tra tầng 6 của một khách sạn đóng ở phường Quán Bàu, TP Vinh. Tại đây, họ phát hiện 11 người gồm cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Cảnh sát thu 2 chiếc loa nghe nhạc, một chiếc đèn chiếu sáng nhiều màu, một gói potylen màu trắng bên trong có 3 viên nén màu xanh nghi ma túy tổng hợp, một vỏ chai nhựa có vòi quấn bằng vật liệu kim loại chọc thẳng vào vỏ chai.

su dung ma tuy anh 2
Tang vật thu được trong vụ việc. Ảnh: Mạnh Cường.

Tại cơ quan điều tra, những người có liên quan khai nhận hộ khẩu thường trú tại các huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên, Con Cuông, Nghĩa Đàn và Quỳ Hợp. Lý do tụ tập chơi ma túy để chia tay một người bạn trong nhóm này sắp phải đi làm xa.

Cảnh sát nổ súng bắt kẻ 'ngáo đá' cầm lưỡi lê tấn công nhiều người

Trong cơn phê ma túy đá, Đức cầm lưỡi lê vào một nhà dân chốt cửa, khống chế một phụ nữ. Thấy cảnh sát, hắn hung hãn khiến nhà chức trách buộc phải nổ súng bắn vào chân.Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật