Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thuê bao VinaPhone hưởng lợi từ dịch vụ tài chính - bảo hiểm

Lần đầu tiên ra mắt dịch vụ bảo hiểm - tài chính Viva cho điện thoại di động, VinaPhone mang đến ưu đãi một năm bảo hiểm xe máy miễn phí cho mọi khách hàng.

Đón đầu bước dịch chuyển của các dịch vụ bảo hiểm - tài chính trên nền tảng di động, VinaPhone Viva đang được đánh giá là một trong những sản phẩm giàu tham vọng của nhà mạng này, nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng theo hướng chủ động, nhanh chóng và tiện dụng.

VinaPhone anh 1
Viva đánh dấu sự gia nhập của VinaPhone vào lĩnh vực tài chính di động.

Tuy mới được triển khai, Viva đã cho thấy những tiềm năng mở rộng của một dịch vụ tài chính di động thông minh và đa tiện ích. Dịch vụ này hứa hẹn tích hợp hệ thống các ứng dụng cho phép người dùng tiếp cận nhanh chóng các gói bảo hiểm - tài chính phù hợp nhu cầu, không phải mất nhiều thời gian tới ngân hàng hay nghe tư vấn thủ tục rắc rối, phức tạp.

Dựa trên các tiêu chí đa dạng - tiện ích - kết nối, Viva đặc biệt phù hợp với đối tượng người dùng trẻ tuổi, mong muốn quản lý chủ động và hiệu quả nguồn tài chính linh hoạt của bản thân. Đây cũng là một giải pháp công nghệ giúp nhà mạng nhanh chóng bắt kịp đà phát triển vũ bão của các dịch vụ thương mại điện tử, ngân hàng điện tử.

Một trong những tiện ích đầu tiên của Viva là MotoClub dành cho những người đi xe máy trên toàn quốc. Trên cơ sở tăng cường tính liên kết giữa xe máy và điện thoại di động - 2 phương tiện phổ biến, bất ly thân với hàng chục triệu người Việt, MotoClub được kỳ vọng góp phần hạn chế các nguy cơ giao thông, mang đến sự an tâm cho người dùng.

VinaPhone anh 2
MotoClub mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người dùng.

MotoClub cung cấp miễn phí cho người dùng ứng dụng giao thông thông minh MotoApp, bao gồm các tính năng đảm bảo an toàn cho chủ xe như nhắn tin SOS; hỗ trợ khẩn cấp; định vị; gọi cứu hộ; quản lý bảo hiểm; quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân… Ứng dụng này đã có trên 2 hệ điều hành lớn là Android và iOS,

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt Viva, VinaPhone dành tặng một năm Bảo hiểm xe máy bắt buộc do Công ty Cổ phần Bảo Minh cung cấp. Sau khi đăng ký thành công trên website viva.vinaphone.com.vn, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Bảo Minh tại Hà Nội và TP.HCM để nhận giấy chứng nhận Bảo kiểm xe máy bắt buộc có thời hạn một năm.

“Món quà” VinaPhone dành tặng khách hàng đợt này khá lớn bởi hàng triệu thuê bao của nhà mạng sẽ nhận được Bảo hiểm xe máy và các tiện ích hỗ trợ như trên khi chỉ cần tham gia Viva MotoClub. Toàn bộ việc đăng ký và sử dụng dịch vụ hiện tại đều được miễn phí.

Tích cực theo đuổi các giải pháp công nghệ mới, thiết thực đang là một trong những ưu tiên của VinaPhone nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của người dùng. Đây cũng là những thang bậc để nhà mạng tiến đến xây dựng một hệ sinh thái di động toàn diện, đồng nhất, đa ứng dụng cho người dùng.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tổng đài 18001205 hoặc website viva.vinaphone.com.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động Thông tin doanh nghiệp