Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thuê bao MobiFone được lợi nhờ cước data roaming hợp lý

Quan niệm chỉ người có tài chính dư dả mới chi tiền cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã quá xưa. Với giá cước hợp lý hơn, dịch vụ này không còn khiến người dùng e ngại.

Sáng lập một trung tâm ngoại ngữ lớn tại Hà Nội, Trần Thùy thường xuyên dẫn đoàn học sinh tham gia các khóa học ngắn hạn tới nhiều nước như Anh, Mỹ, Australia, Singapore… Thùy chia sẻ: “Lần đầu ra nước ngoài, mình cứ nghĩ bên đó Wi-Fi sẵn như ở Việt Nam nên không chuẩn bị gì, sang đến nơi phải mua sim du lịch nên khá bất tiện. Rút kinh nghiệm nên lần thứ hai, mình tra cứu thông tin dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone. Giá cước rẻ, các gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng”.

Hoàng Sơn là giám đốc một startup về công nghệ, cũng là một người không thể sống thiếu mạng Internet. Anh thường xuyên đi công tác nước ngoài song song với quản lý công ty ở nhà, giữ liên lạc với đối tác trong nước. Con gái đầu lòng khá quấn bố nên mỗi khi đi công tác, anh đều gọi về nhà để trò chuyện với con.

“Trước đây, tôi khá băn khoăn khi sử dụng roaming. Tuy nhiên, các nhà mạng ra mắt nhiều gói cước chuyển vùng quốc tế với giá cước hợp lý. Người ta cứ nghĩ doanh nhân thì nhiều tiền nhưng với tôi, tiết kiệm được khoản nào tốt khoản đấy”.

Việc các nhà mạng cung cấp các gói cước áp dụng cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế với mức giá ưu đãi dần trở thành giải pháp cho những người thường xuyên đi nước ngoài. Trước đây nhắc đến chuyển vùng quốc tế, ai cũng ái ngại vì cước phí đắt đỏ, không có nhiều sự lựa chọn. Giờ đây, cước phí roaming không còn “trên trời”, đa dạng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng kiểm soát được việc sử dụng dịch vụ, tránh phát sinh cước cao nên chuyển vùng quốc tế không còn là nỗi lo của những người thường xuyên ra nước ngoài.

MobiFone anh 1
MobiFone triển khai gói cước data roaming với mức giá hợp lý, đa dạng sự lựa chọn.

Đánh vào tâm lý người dùng ưa chuộng các dịch vụ chất lượng tốt giá hợp lý, MobiFone là một trong những nhà mạng tiên phong triển khai các gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bao gồm cả thoại, nhắn tin và sử dụng data. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng cung cấp đa dạng gói cước như chỉ sử dụng data hay các gói cước ngắn hạn theo dòng sự kiện thể thao lớn.

Khách hàng Bảo Nam cho biết, đợt vừa rồi anh sang Nga xem World Cup. Trước khi đi, anh đăng ký gói chuyển vùng quốc tế dành riêng cho World Cup 500.000 đồng với 3.500 MB dùng cho một tuần. Điều này giúp anh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc và trải nghiệm cho hội chiến hữu ở nhà.

Theo đánh giá của khách hàng, dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng này có giá cả hợp lý, giá data từ 400 đồng/MB. Tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Australia, Thái Lan… mức cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone cũng rẻ hơn.

Đại diện nhà mạng cho biết, MobiFone cam kết hỗ trợ tối đa người dùng trong việc kiểm soát quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng không phải lo bị phát sinh cước, dẫn đến chi phí bị đội lên cao quá mức. Ngoài các gói cước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, MobiFone còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và cách thức đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế, khách hàng tra cứu qua ứng dụng M090, ứng dụng quản lý tài khoản cho thuê bao MobiFone vừa ra mắt thời gian gần đây. M090 có nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ quá trình tra cứu thông tin và quản lý các gói cước, chương trình khuyến mại…

Website mobifone.vn; Tổng đài 9090.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động Kinh doanh