Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thuê bao MobiFone đã có thể nạp thẻ bằng cách quét mã QR

Ứng dụng nạp tiền trả trước Mobifone Next cho phép các thuê bao di động nạp tiền cho tài khoản điện thoại siêu nhanh bằng cách quét (đọc) mã QR code in trên thẻ cào của hãng.

Nhờ đó, khách hàng không cần phải nhập mã số nạp thẻ như trước đây. Khi ra mắt, ứng dụng đã nhận được sự hưởng ứng của các thuê bao MobiFone vì sự tiện ích, nhanh chóng, dễ sử dụng.

Nguyễn Thúy Vy (nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Nạp tiền bằng cách quét mã QR trên thẻ cào rất nhanh và tiện. tôi không phải nhập thủ công mã thẻ cào và lo nhập sai".

Nguyễn Hoàng Việt (quản lý dự án) thích thú với tính năng 24/7 của ứng dụng này: “Nhờ có MobiFone Next, tôi được thông báo mỗi khi có khuyến mại và dễ dàng nạp tiền cho người thân mọi lúc, mọi nơi bằng thanh toán online".

MobiFone Next anh 1
Ứng dụng rút ngắn thời gian nạp thẻ của khách hàng.

Với ứng dụng này, chủ thuê bao còn có thể kiểm tra tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, mua và quản lý các gói data hay các gói dịch vụ giá trị gia tăng dễ dàng. Các tính năng chuyển tiền nhanh giữa các thuê bao, hay hỗ trợ chuyển đổi danh bạ từ 11 số sang 10 số trên ứng dụng cũng là những điểm cộng hấp dẫn đối với nhiều khách hàng.

Đại diện MobiFone cho biết: "Với MobiFone Next, chúng tôi không chỉ cung cấp công cụ nạp tiền mà còn là kênh kết nối khách hàng với nhà mạng, qua đó mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng".

Ứng dụng còn được lòng khách hàng nhờ những khuyến mại từ nhà mạng. Sau các chương trình khuyến mại “Nhận quà liền tay”, "Giới thiệu bạn bè cài đặt MobiFone Next", “Rút thăm may mắn cùng MobiFone Next”, MobiFone tiếp tục mang tới cho khách hàng cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị hơn. Ngoài ra, tất cả khách hàng đều có cơ hội nhận các giải thưởng là dịch vụ GTGT, gói thoại nội mạng, gói data tiện ích từ MobiFone.

MobiFone Next anh 2

Từ nay đến 5/1/2019, MobiFone khuyến mại “Rút thăm may mắn” trên ứng dụng MobiFone Next. Khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền hay thanh toán trên ứng dụng MobiFone Next tối thiểu 200.000 đồng trong 3 đợt (22/10 - 28/10; 19/11 - 25/11; 17/12 - 23/12) sẽ được tham gia quay thưởng trúng máy chơi game Sony PS4 PRO Black-1TB; 3 iPad Wi-Fi 32 GB; 300 thẻ data Datacode 1 GB; một iPhone 8 – 64 GB và một Samsung Galaxy S9. Các khách hàng nạp tiền hay thanh toán trên ứng dụng sẽ được rút thẻ may mắn để nhận những phần thưởng như thẻ cào MobiFone, đồng hồ Daniel Wellington Classic, tai nghe Sony WI-C400 hay máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645. Độc giả tham khảo chi tiết tại www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh