Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thuê bao 3G, 4G của MobiFone được xem phim bản quyền miễn phí

Các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau sử dụng các gói cước data cơ bản có thể xem phim bản quyền trên iflix miễn phí.

iflix là nhà cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến theo yêu cầu (SVOD) hàng đầu tại các nước đang phát triển như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Philippines, Srilanka, Parkistan, Madives. Kho phim và chương trình truyền hình bản quyền của nhà cung cấp này có khá nhiều nội dung có phụ đề tiếng Việt.

Theo nội dung hợp tác giữa MobiFone và iflix, người dùng sử dụng gói data một tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng được xem phim miễn phí trên ứng dụng/website iflix.com trong thời gian ứng với khoảng thời gian đăng ký. Với các gói cơ bản M70, M90, M120, M200, MobiFone tặng 6 chu kỳ cước, mỗi chu kỳ gồm một tháng miễn phí thuê bao và cước data khi sử dụng iflix.

Như vậy, khi đăng ký gói cước M70 giá 70.000 đồng/tháng, người dùng không những được sử dụng data tốc độ cao như trước mà còn xem phim bản quyền miễn phí trên iflix (mức cước cơ bản là 59.000 đồng).

Người dùng có thể đăng ký trực tiếp gói cước video data 3G, 4G iflix theo tháng của MobiFone để trải nghiệm xem phim, show truyền hình bản quyền không giới hạn tốc độ cao.

“Chúng tôi muốn định hướng thói quen tiêu dùng của người Việt khi chọn xem các chương trình truyền hình, bộ phim có bản quyền thông qua chương trình ưu đãi. Đây cũng là một trong những dịch vụ tiện ích sử dụng 4G đầu tiên của MobiFone”, đại diện nhà mạng chia sẻ.

thue bao MobiFone duoc xem phim ban quyen mien phi anh 1
Đại diện iflix và MobiFone.

Ngoài quyền truy cập không giới hạn tới kho dữ liệu có hàng nghìn nội dung độc quyền của iflix, khách hàng MobiFone có thể kết nối trên 5 thiết bị cùng lúc, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Người dùng cũng có thể xem offline mọi lúc mọi nơi với tính năng download về thiết bị cầm tay di động.

Để đăng ký các gói 3G cơ bản (M70, M90, M120, M200...), người dùng soạn tin X[Mã gói] gửi 999. Đăng ký các gói video data iflix (XP30, X30, X4G), soạn tin: DK [Mã gói] gửi 999. Người dùng tham khảo thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và gói cước video data iflix của MobiFone trên website hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ