Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thực phẩm hữu cơ Organica khai trương cửa hàng thứ 3

Ngày 6/6, Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica khai trương cửa hàng thứ 3 tại địa chỉ 117 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM.

Nhân dịp khai trương, Organica sẽ giảm giá 10% tất cả mặt hàng rau củ tươi trong 3 ngày 6,7,8/6 (chỉ áp dụng tại cửa hàng mới).

Theo cam kết từ khi mới thành lập, cửa hàng Organica mới dành 80% diện tích trưng bày và chủng loại sản phẩm để bán các loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận trong và ngoài nước. 20% còn lại của cửa hàng dành cho các sản phẩm đặc sản địa phương, sản phẩm canh tác theo hướng hữu cơ và có các chứng nhận thân thiện với môi trường (chứng nhận MSC - Khai thác thủy sản bền vững; UTZ- chứng nhận phát triển tự nhiên bền vững cho ca cao, cà phê và trà), các sản phẩm đang trong quá trình chuyển đổi sang canh tác hữu cơ. Tất cả sản phẩm này đều có các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.

Organica đang là nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ có chứng nhận với nhiều sản phẩm nhất tại Việt Nam hiện nay: trang trại Organica tại Long Thành (Đồng Nai) đã được chứng nhận hữu cơ của Mỹ và EU vào tháng 11/2015; trang trại liên kết của Organica tại Lâm Đồng cũng được chứng nhận vào đầu năm nay.

Ngoài các chứng nhận hữu cơ quốc tế, Organica cũng đã triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc của Traceverified để khách hàng tiện theo dõi và kiểm soát các sản phẩm tại cửa hàng. Chỉ cần dùng điện thoại có app đọc mã QR, khách hàng có thể có đầy đủ các thông tin từ khi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch của bó rau mà mình mua.

 

Bên cạnh các sản phẩm tự canh tác tại trang trại hữu cơ, Organica cũng phối hợp với nhiều đơn vị khác có chứng nhận hữu cơ để phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam và nhập khẩu sản phẩm hữu cơ để phân phối trong nước. Đến nay, Organica đã có trên 600 mặt hàng có chứng nhận hữu cơ các loại: thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các loại gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân làm từ bông (cotton) có chứng nhận hữu cơ quốc tế. Organica đang làm việc với các đối tác tại Mỹ và EU để đưa về Việt Nam các sản phẩm hữu cơ còn thiếu giúp hoàn thiện chủng loại sản phẩm hữu cơ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013. Hệ thống phát triển với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Sứ mệnh của Organica đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Hệ thống cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

117 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. ĐT: 08.22530602

130 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. ĐT: 08.66733350

54 Hoàng Văn Thụ, phường 9, phường Phú Nhuận. ĐT: 08.66850532

Hotline bán hàng: 0901 8181 84 - 0938400 044

Email: organica@organica.vn

Website: www.thucphamhuuco.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm