Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thực phẩm hữu cơ Bellamy’s Organic chính thức có mặt tại Việt Nam

Từ tháng 10, các sản phẩm sữa công thức và thực phẩm hữu cơ của Bellamy’s Organic chính thức được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Natural Food Group.

Cùng với xu hướng chung trên thế giới, người tiêu dùng đang dần thay đổi cách lựa chọn thức uống, thực phẩm theo hướng vì lợi ích sức khỏe lâu dài. Lối sống lành mạnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh dần trở thành xu hướng toàn cầu. Vì vậy, thực phẩm hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ, tin dùng.

Theo chia sẻ từ đơn vị phân phối, thực phẩm hữu cơ được biết đến là thực phẩm không chế biến với những hóa chất có hại, không tiếp xúc với thuốc trừ sâu và những độc tố khác. “Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của Bellamy’s Organic với mục tiêu mang đến những sản phẩm hữu cơ chất lượng cho người tiêu dùng trong nước”, đại diện Natural Food Group cho biết thêm.

Bellamy’s Organic anh 1
Thực phẩm hữu cơ không chứa hóa chất có hại, không tiếp xúc với thuốc trừ sâu và những độc tố khác.

Thành lập tại Tasmania từ năm 2004, Bellamy’s Organic là một trong những công ty dẫn đầu Australia về sữa và thực phẩm hữu cơ. Nhãn hiệu này được chứng nhận hữu cơ từ NASAA (Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Australia) - một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trên thị trường toàn cầu và cũng là tổ chức cung cấp tiêu chuẩn cho ngành hữu cơ tại Australia.

Tất cả dòng sản phẩm của hãng phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và đóng gói tại Australia, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm trên các hệ thống bán lẻ An Nam Gourmet Street, Nam An, Organik, Vinmart, An Phú... cũng như các trang TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee… Độc giả tham khảo thêm thông tin tiết tại đây.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm