Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thực nghiệm vụ ông lão hiếp dâm nữ giúp việc bị khuyết tật

Công an huyện Ea H'leo dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường việc hiếp dâm cô gái giúp việc bị khuyết tật.

Ngày 2/8, Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi, ngụ thị trấn Ea Đ’răng) về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ hiếp dâm nữ giúp việc.

Công an cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (32 tuổi, quê Phú Yên) cùng nhân chứng là vợ và con gái bị can Thủy đến hiện trường.

“Quá trình thực nghiệm hiện trường phù hợp với lời khai của bị can, bị hại và người làm chứng”, lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo nói.

Chu nha hiep dam nu giup viec anh 1
Ông Thủy được đưa về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Minh Lộc.

Trước đó, ngày 12/7, Công an huyện Ea H'leo khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy về tội Hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra, năm 2016, chị Q. (bị khuyết tật ở chân và giọng nói) từ Phú Yên lên thị trấn Ea Đ'răng giúp việc cho gia đình ông Thủy.

Ngày 22/12/2017, ông Thủy đã khống chế, hiếp dâm chị Q. Sau khi biết sự việc, bà M. (vợ ông Thủy) đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ nạn nhân không làm đơn tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến các con.

Đồng thời, ông Thủy cũng viết giấy cam kết, hứa không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Nạn nhân đã làm đơn tố cáo ông Thủy gửi lên cơ quan công an.

Nữ giúp việc đi tìm công lý sau nhiều lần bị ông chủ cưỡng bức

"Mặc dù bị tật, cuộc sống khó khăn nhưng suốt một năm qua tôi bám trụ lại Đắk Lắk gõ cửa các cơ quan chức năng để tìm công lý", nữ giúp việc chia sẻ.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật