Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm quyên góp tiền nhưng bị từ chối

Dù đang bị tạm cấm hoạt động nghệ thuật do bê bối đời tư, hành động đóng góp của Ngô Diệc Phàm vẫn thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo Sina, những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Hiệp hội Chữ thập đỏ Hà Nam đã từ chối khoản quyên góp 1 triệu NDT (tương đương 3,6 tỷ đồng) từ phía Ngô Diệc Phàm gây ra tranh cãi.

Ngay sau đó, một số phương tiện truyền thông đã liên hệ với Hội Chữ thập đỏ Hà Nam và nhận được câu trả lời: "Không có chuyện từ chối và chúng tôi cũng sẽ không từ chối khoản quyên góp từ bất cứ người nào".

scandal cua Ngo Diec Pham,  be boi tinh duc cua Ngo Diec Pham anh 1

Phía Ngô Diệc Phàm quyên góp 1 triệu NDT cứu trợ thiên tai tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo danh sách nhận quyên góp trong ngày 24/7 do Hội Chữ thập đỏ thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) công bố, Công ty TNHH Truyền thông và Phim ảnh Nội Mông Phàm Thế được đại diện bởi Ngô Lâm, anh họ Ngô Diệc Phàm, đã thực hiện quyên góp số tiền 1 triệu NDT.

Thời gian qua, ồn ào Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo có hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc, những nạn nhân lên tiếng tố cáo nam ca sĩ đều được lấy lời khai.

Ngô Diệc Phàm nhận cát-xê 12,3 triệu USD khi quay game show

Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, công chúng vẫn bất ngờ khi mức cát-xê anh nhận được quá cao.

Thanh Hồng

Bạn có thể quan tâm