Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thực hư việc Dương Tử giận dỗi bỏ đóng phim

Dương Tử đang tham gia bộ phim "Thanh Trâm Hành" cùng Ngô Diệc Phàm nhưng có thông tin cô tức giận nên bỏ đóng phim.

Ngày 4/6, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Dương Tự bị bắt gặp đến khám tại một bệnh viện ở Tượng Sơn vào đêm khuya. Cô đi cùng với trợ lý, vì đau đớn nên bước chậm.

Điều này phần nào lý giải nguyên nhân đoàn làm phim Thanh Trâm Hành (tên cũ Trâm Trung Lục) phải tạm hoãn quay trong một ngày. Trước đó, có thông tin Dương Tử giận dỗi, hạch sách tổ sản xuất, do không hài lòng về mặt quyền lợi nên từ chối quay.

Duong Tu bo dong phim anh 1

Dương Tử bị tung tin đồn thiếu chuyên nghiệp, từ chối quay vì không được như ý. Thực tế cô bị bệnh phải đi khám.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều là nghệ sĩ 9X nổi tiếng tại Trung Quốc. Dương Tử có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim, hai tác phẩm gần đây là Cá mực hầm mậtHương mật tựa khói sương đều đạt được những thành công nhất định, vì thế giúp Dương Tử nâng cao địa vị trong giới giải trí.

Ngô Diệc Phàm chưa từng đóng phim truyền hình, nhưng có thành tích ở mảng điện ảnh với tác phẩm Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 do Châu Tinh Trì làm đạo diễn, có doanh thu hơn 3 tỷ NDT.

Cả hai đều là những nghệ sĩ có nhiều người hâm mộ, công ty phía sau đầu tư mạnh mẽ vì vậy việc tranh giành xem ai là diễn viên đứng đầu của tác phẩm này diễn ra vô cùng gay gắt. Từ đó, có nhiều tin đồn Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hợp tác nhưng bằng mặt mà không bằng lòng, liên tục tung tin bôi xấu đối phương.

Ngày 4/6, sau khi có tin đoàn phim Thanh Trâm Hành phải tạm hoãn quay. Lúc đầu có tin Dương Tử không hài lòng với quyền lợi của mình, tên bị xếp sau Ngô Diệc Phàm trên poster. Sau đó lại có tin mẹ Ngô Diệc Phàm can thiệp, không đồng ý với điều kiện đoàn phim đưa ra khiến hai diễn viên từ chối đóng tiếp.

Duong Tu bo dong phim anh 2

Cuộc chiến tranh phiên vị (vị trí đứng trong tác phẩm) giữ Dương Tử và Ngô Diệc Phàm rất ầm ĩ.

Theo Sina, có thể do Dương Tử gặp vấn đề về sức khỏe, không thể tiếp tục quay nên mới tạm hoãn một ngày, từ đó dẫn đến nhiều tin tức tiêu cực. Thời gian gần đây, Dương Tử cũng vướng rắc rối khi chụp một bộ ảnh cưới có phong cách giống hệt ảnh quảng bá album của nữ ca sĩ Hàn Quốc IU.

Dương Tử, Tống Thiến tranh nhau làm nữ thần Kim Ưng

Hai năm một lần danh hiệu nữ thần Kim Ưng lại trở thành mục tiêu của các mỹ nhân Hoa ngữ. Năm nay, Dương Mịch, Dương Tử, Tống Thiến đều là ứng cử viên sáng giá.

An Chi

Bạn có thể quan tâm