Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thực đơn tiệc cưới Hoàng gia Anh có những gì?

Đầu bếp hoàng gia Mark Flanagan cho biết Hoàng tử Harry cùng hôn thê của mình đã vào bếp và tận tay chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho tiệc cưới diễn ra vào ngày 19/5.

dam cuoi hoang gia anh 1
Thực đơn cho bữa tiệc chiêu đãi sau lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ bao gồm các món ăn đặc trưng hương vị nước Anh. Đầu bếp hoàng gia Mark Flanagan cho biết các món ăn trong tiệc cưới sẽ được làm từ các nông sản đúng mùa vụ, trong đó một số được trồng ở khu vườn của nữ chủ nhân, Nữ hoàng Elizabeth.

dam cuoi hoang gia anh 2
"Chúng tôi biết Harry và Markle muốn bữa tiệc sử dụng tất cả nông sản theo mùa của địa phương trong thực đơn của mình. Thật tuyệt vời vì thời tiết tháng này rất thuận lợi cho điều đó", Mark Flanagan nói. 
dam cuoi hoang gia anh 3
Ông cũng cho biết Harry và Markle đã vào bếp để tận tay chuẩn bị mọi thứ. “Họ đã nếm thử mọi thứ và chu đáo với từng chi tiết của bữa tiệc cưới”. 
dam cuoi hoang gia anh 4
Thông tin chi tiết về thực đơn và rượu vang chưa được tiết lộ. Trong các bữa tiệc trước đây, nữ hoàng đôi khi đã sử dụng rượu vang sủi tăm cao cấp mà không phải rượu sâm banh tại các sự kiện lớn . 

dam cuoi hoang gia anh 5
Dự kiến khoảng 600 khách sẽ được đón tiếp vào chiều cùng ngày ngay sau buổi lễ tại Nhà nguyện St.George.

dam cuoi hoang gia anh 6
Các món ăn được chuẩn bị tại nhà bếp hoàng gia ở Lâu đài Windsor trong những ngày tới. Dự kiến, khoảng 30 người sẽ đứng bếp vào ngày cưới Hoàng gia Anh.

dam cuoi hoang gia anh 7
Flanagan nói rằng đây không phải là dịp để thử các kết hợp mới. "Chúng tôi đang cố gắng để tạo nên sự hoàn hảo cho các thành phần trong các món ăn, khiến chúng thật sự nổi bật và sẽ không có thử nghiệm nào vào bữa tiệc sắp tới. Hãy đón chờ những món ăn kinh điển và hết sức cổ điển", ông nhấn mạnh.

Trà chiều tại Shangri-La chào mừng ngày cưới Hoàng Gia Anh

Nếu bạn yêu thích trà chiều và phong cách quý tộc của nước Anh, hãy đến với khách sạn Shangri-La những ngày sắp tới để trải nghiệm cuộc sống hoàng gia.


Khánh Trinh

Bạn có thể quan tâm

Ẩm thực