Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thừa Thiên - Huế đưa xe đón người về từ TP.HCM và Đồng Nai

Nhận tin báo của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế đã điều xe ra đón 2 công dân về từ TP.HCM và Đồng Nai. Vào Huế, những người này được đưa đi cách ly tập trung.

Ông Nguyễn Mậu Duyên, Trưởng phòng Nghiệp vụ y thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị này vừa điều xe ra Quảng Trị trong đêm 10/7 để đón 2 công dân về đưa đi cách ly tập trung.

Hai người được đón về Huế là bà Nguyễn Thị Quy (64 tuổi, trú xã Phong Chương, huyện Phong Điền, làm nghề giúp việc tại TP.HCM) và bà Hồ Thị Sen (51 tuổi, quê Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, làm công nhân xưởng gỗ ở Đồng Nai).

Hue don nguoi dan ve tu TP.HCM anh 1

Thừa Thiên - Huế đón công dân từ TP.HCM. Ảnh: N.M.

"Họ cho biết là mua vé tàu ra TP Đông Hà (Quảng Trị) vì ga Huế đã dừng tuyến. Lúc đầu, 2 người phụ nữ này muốn cách ly ở Quảng Trị nhưng sau đó đổi ý muốn vào Huế", ông Duyên nói.

Nhận được tin báo của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, lực lượng y tế Thừa Thiên - Huế đã điều xe ra đón 2 người phụ nữ ngay trong đêm. Sau khi vào Huế, họ được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập tung ở khung T3 huyện Phú Vang.

Đến nay, Thừa Thiên - Huế đã đón 24/30 người phần lớn từ TP.HCM xuống ga Đông Hà. Riêng 6 người còn lại có nguyện vọng được cách ly ở Quảng Trị.

Thừa Thiên - Huế đưa xe ra Quảng Trị đón 20 công dân về quê cách ly

Trong số 26 công dân Thừa Thiên - Huế đang cách ly ở Quảng Trị có 20 người muốn quay vào Huế.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm