Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thú vui nặn đất sét qua lăng kính Galaxy A52s 5G

Với nguyên liệu đơn giản, giá thành “hạt dẻ”, tự do sáng tạo, đất sét tự khô là một trong những thú vui được giới trẻ yêu thích nhất gần đây.

Ảnh trong bài được chụp bởi Galaxy A52s 5G.

Samsung anh 1

Những gì bạn cần trước khi “nhập môn” thú vui mới này là đất sét tự khô; màu nước, acrylic hoặc sơn dầu để mô hình thêm bắt mắt; cọ vẽ và dụng cụ tạo hình. Với đất sét, tôi dễ dàng mua được trên sàn thương mại điện tử với giá 90.000 đồng cho 1/2 kg.

Samsung anh 6

Đất sét thường khô sau khoảng 24 giờ phơi ở nhiệt độ phòng. Bạn tạo hình càng dày, thời gian khô càng lâu. Một lưu ý khác là tránh để đất sét tiếp xúc với nước, cả khi đã khô, vì sẽ bị rã.

Samsung anh 15

Sau khi hoàn thành bộ sưu tập của mình, tôi không quên chụp ảnh lưu niệm. Các mô hình đất sét thường khá nhỏ. Vì vậy, những smartphone trang bị camera chất lượng, như Galaxy A52s 5G, giúp tôi chụp được những bức ảnh giàu chi tiết với màu sắc sống động.

Samsung anh 16

Trang bị công nghệ chống rung quang học (OIS) và chế độ siêu ổn định (Super Steady), model này còn mang đến những đoạn video, hình ảnh rõ nét cả khi tôi đang di chuyển hay selfie ở không gian thiếu sáng.

Giang Ngân Nhi - Nguyên Phan - Giang Duy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm