Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thủ tướng Trudeau ngồi cà phê vỉa hè Sài Gòn

Thủ tướng Canada Justin Trudeau ngồi quán cà phê vỉa hè chiều nay sau khi thăm Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và Đại học Tôn Đức Thắng.

Ông Trudeau ngồi cà phê vỉa hè Sài Gòn Thủ tướng Canada Justin Trudeau dùng cà phê và trò chuyện vui vẻ với ông Nguyễn Công Hiệp, nhân viên lâu năm tại tổng lãnh sự quán Canada.
Trudeau anh 1
Khoảng 17h ngày 9/11, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với các sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, đoàn xe của Thủ tướng Canada Trudeau di chuyển về trung tâm TP.HCM. 
Trudeau anh 2
Đoàn xe dừng tại góc đường Trương Định - Lê Thánh Tôn, quận 1. Thủ tướng Canada đi dạo một đoạn trên đường Lê Thánh Tôn.
Trudeau anh 3
Sau đó, ông Trudeau ghé vào một quán cà phê nhỏ gần ngã tư Lê Thánh Tôn - Lê Anh Xuân.
Trudeau anh 4
Ông gọi hai ly cà phê phin.
Trudeau anh 5
Trong khi chờ đợi, thủ tướng Canada uống trà đá và trò chuyện cùng ông Nguyễn Công Hiệp, một nhân viên kỳ cựu của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM.
Trudeau anh 6
Ông Hiệp làm lái xe từ những ngày đầu cơ quan đại diện ngoại giao Canada thành lập. Ông là một trong những nhân viên lâu năm nhất tại đây.
Trudeau anh 7
Thủ tướng Canada nheo mặt mỗi khi uống trà đá. Ông đã đến Việt Nam một lần vào năm 1995 khi còn là sinh viên.
Trudeau anh 8
Khi đó, ông Trudeau đã đi tàu lửa từ Bắc vào Nam. Ông nói đến đâu ông cũng được tiếp đón nhiệt tình.
Trudeau anh 9
Thủ tướng Canada dường như rất thích thú với ly cà phê phin.
Trudeau anh 10
Nhiều người muốn chụp lại khoảnh khắc vị thủ tướng ngồi cà phê vỉa hè Sài Gòn.
Trudeau anh 11
Ông Trudeau trò chuyện với ông Hiệp trong khoảng 10 phút.
Trudeau anh 12
Thủ tướng bắt tay chào những vị khách trong quán trước khi rời đi để đến Ủy ban Nhân dân TP.HCM gặp gỡ lãnh đạo thành phố.
Trudeau anh 13
Một phụ nữ vui mừng sau khi được chụp ảnh với thủ tướng Canada.
Thủ tướng Trudeau thăm sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM Chiều 9/11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau gặp gỡ một số lãnh đạo doanh nghiệp ở sàn giao dịch Chứng khoán TP.HCM trước khi có buổi trò chuyện với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.
Thủ tướng Canada thăm nhà sàn, cho cá ăn Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã dành thời gian thăm nhà sàn, cho cá ăn và viết lưu bút tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Trudeau cho cá ăn ở khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Canada Justin Trudeau chiều nay dành thời gian tham quan và cho cá ăn tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Canada Trudeau thăm TP.HCM

Thủ tướng Canada Justin Trudeau rời Hà Nội sáng nay để đến TP.HCM tham gia một số hoạt động trước khi bay ra Đà Nẵng dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Lê Quân - Nhật Nguyên - Đông Phong

Bạn có thể quan tâm

Anh Đức Canada Thế giới