Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thủ tướng gặp mặt các doanh nhân quốc tế tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Các vị khách bất ngờ trước sự xuất hiện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong sự kiện có tên gọi “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn 2017” diễn ra tối 30/3 tại Văn Miếu - Quốc Tử giám.

Những doanh nhân cùng hội tụ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám tham gia sự kiện “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn 2017” đều là những tên tuổi xuất sắc đang là lãnh đạo, điều hành nhiều doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thông qua hoạt động kinh doanh phủ sóng toàn cầu của mình, các tập đoàn, doanh nghiệp này có một vai trò to lớn trong sự phát triển cộng đồng.

Với mục đích tới Hà Nội để trải nghiệm về văn hóa, du lịch, đất nước và con người Việt Nam, các doanh nhân đã tới thưởng ngoạn không gian di sản, kiến trúc của Văn Miếu - Quốc Tử Giám và thưởng thức ẩm thực Việt Nam và quốc tế .

Thu tuong gap mat cac doanh nhan quoc te anh 1
Thủ tướng nói chuyện với các doanh nhân trong buổi gặp gỡ.

 

Nói chuyện với các doanh  nhân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chân thành chào đón những người bạn từ phương xa tới Việt Nam và mong muốn những vị khách có khoảng thời gian thú vị và những khoảng khắc đáng nhớ tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Thủ tướng trân trọng mời các doanh nhân tham dự sự kiện APEC vào cuối năm nay tại Việt Nam; mời các vị khách quốc tế đến du lịch Việt Nam nhiều hơn nữa để có thêm cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp tiềm ẩn của nền văn hoá Việt...

Sự xuất hiện đầy bất ngờ, chân tình và thiện chí của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các doanh nhân quốc tế về trong chuyến thăm Việt Nam lần này.

Ngay tại sự kiện, tham dự buổi nói chuyện của Thủ tướng, đã có 2 nhà đầu tư quốc tế cam kết sẽ đầu tư vào giáo dục và nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam trong thời gian tới đây.

Thủ tướng dự lễ kỷ niệm 20 tái lập tỉnh Quảng Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định mức thu ngân sách năm 2016 của Quảng Nam gần 21.000 tỷ đồng, đứng thứ 10/63 tỉnh, thành phố, đây là thành quả phát triển vượt bậc.


http://baochinhphu.vn/Hoat-dong-cua-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/Thu-tuong-gap-mat-cac-doanh-nhan-quoc-te-tai-Van-Mieu-Quoc-Tu-Giam/302026.vgp

Theo Đức Nguyễn/Chính Phủ

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Xã hội