Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thủ tướng dâng hương tại khu di tích Kim Liên

Chiều 18/2, trong chuyến công tác Nghệ An, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên.

Với tấm lòng thành kính, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi vào sổ vàng lưu niệm tại khu di tích Kim Liên: “Tưởng nhớ Bác, chúng cháu nguyện đi theo con đường của Bác và Đảng ta đã chọn, ra sức học tập, công tác, rèn luyện để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước và xây dựng Đảng ta”.

Cũng trong chiều nay, Thủ tướng đã đến thăm thư viện Làng Sen, Kim Liên, Nam Đàn.

Nói chuyện với nhân viên thư viện, Thủ tướng mong muốn Thư viện chú trọng đầu tư kho sách, đáp ứng nhu cầu của các lứa tuổi khác nhau như trẻ em, thanh niên, người già…

thu tuong dang huong di tich Kim Lien anh 1
Thủ tướng thăm Khu di tích Kim Liên.

Thủ tướng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ thư viện với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi mà tri thức chính là hạt nhân của quá trình phát triển mỗi quốc gia.

Nhân dịp này, Thủ tướng và các thành viên đoàn công tác đã ủng hộ một phần kinh phí để thư viện bổ sung kho sách. 

Thủ tướng luôn lắng nghe bất cứ nhà khoa học nào

Làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Thủ tướng nêu rõ Chính phủ, các cấp ủy, chính quyền phải lắng nghe ý kiến các nhà khoa học, trí thức và nhân dân.

http://baodientu.chinhphu.vn/Hoat-dong-cua-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/Thu-tuong-dang-huong-tai-Khu-di-tich-Kim-Lien/298963.vgp

Theo Đức Tuân - Quang Hiếu/Chinhphu.vn

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Xã hội