Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (29/1)

Hôm nay, Song Tử né trách nhiệm. Ma Kết giỏi diễn thuyết.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ nhận được nhiều lời góp ý, khuyên nhủ khác nhau. Nhưng hôm nay Dương Cưu chẳng muốn nghe lời ai. Chỉ bạn biết rõ lựa chọn nào tốt nhất cho mình.

Tình yêu: Bạn luôn hiểu rằng tình yêu không mua được bằng tiền. Tuy nhiên, người yêu của bạn sẽ cảm thấy yên tâm nếu bạn có tiềm lực tài chính. Đôi lúc bạn nên thể hiện một chút qua những món quà giá trị.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang có những tham vọng lớn lao. Bạn đang quá vội vàng. Hãy chăm chỉ hoàn thành tốt công việc trước mắt nhé.

Dương Cưu hiểu tầm quan trọng của quà cáp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần khuấy động cuộc sống thường nhật lên. Hãy mạnh dạn nắm bắt nếu thay đổi đến với bạn.

Tình yêu: Bạn muốn hâm nóng tình yêu nhưng kết quả chưa chắc đã như ý bạn. Đừng thất vọng nếu bạn không được như ý nguyện, vì còn một người nữa liên quan trực tiếp tới sự thành bại của kế hoạch đó.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu nên chủ động tổ chức một buổi liên hoan với đồng nghiệp. Bạn có cơ hội xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn trốn tránh khỏi các trách nhiệm ràng buộc. Bạn sẽ có cơ hội. Nếu quyết định nghỉ ngơi, bạn nên chọn một kế hoạch thật thú vị đáng giá.

Tình yêu: Người mà bạn đang thích không cố ý tỏ ra khó hiểu, nhưng bạn vẫn thấy vậy. Bạn nên tạm hoãn bàn đến những chủ đề nghiêm túc.

Sự nghiệp: Đối tác hoặc đồng nghiệp của bạn bỗng nhiên ra lệnh cho Song Tử. Hãy quan sát kĩ hơn, vì có thể bạn chỉ quá nhạy cảm thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là giai đoạn mang đến nhiều cơ hội cho Cự Giải. Điều quan trọng là bạn cần phát huy tốt khả năng thương thuyết của mình.

Tình yêu: Hôm nay không ai có thể hiểu Cự Giải, dù là gia đình hay người yêu. Hãy nhân dịp này để tự suy ngẫm những điều mà chỉ riêng bạn biết.

Sự nghiệp: Cự Giải lúng túng khi có quá nhiều việc cần làm. Trước mắt, bạn nên tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất. Phần còn lại sẽ không ảnh hưởng nhiều tới bạn đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử chỉ nên giúp người khác nếu bạn thực sự muốn. Sự miễn cưỡng sẽ chỉ mang đến cho bạn cảm giác khó chịu, và đối phương cũng sẽ chẳng vui.

Tình yêu: Hãy dành nhiều thời gian và sự quan tâm đặc biệt tới người yêu. Người ta đang có điều muốn nói với bạn đấy.

Sự nghiệp: Đừng bất ngờ nếu bạn bỗng dưng có nhiều tham vọng phấn đấu cho công việc. Nhưng hôm nay bạn có thể không phải đi làm. Hãy ghi chép lại cảm xúc hoặc các ý tưởng bạn có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có tư duy thực tế và lý trí nhất so với mọi người xung quanh. Bạn nên chọn những vấn đề khó khăn nhất và bắt tay vào giải quyết chúng.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp trời đối với thế giới tình cảm của Xử Nữ. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời dành cho người yêu, hoặc bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ trong giờ làm việc quy định. Sau đó, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị, và bạn chẳng muốn phải bận tâm đến công việc khô khan đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong vài năm qua, Thiên Bình đã trải qua một hành trình dài cả về mặt sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Hôm nay, bạn sẽ nhận thức rõ về sự trưởng thành, tích lũy và các thành tích của mình. Bạn sẽ nhận được một lời khuyên quý báu.

Tình yêu: Thiên Bình nên hội ý với người yêu nếu bạn đang gặp chuyện khó. Hai bạn rất hợp tính nhau, và sẽ tạo ra sự bùng nổ khi cùng hợp tác.

Sự nghiệp: Mặc dù đi làm, tâm trí Thiên Bình sẽ quanh quẩn hướng về gia đình. Bạn có thể sẽ quyết định cắt ngắn thời gian dành cho công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày để Bò Cạp khởi động những ý tưởng, dự án mà bạn đã ấp ủ. Nếu bạn tiếp tục chần chừ, bạn sẽ chần chừ trong vòng vài tháng nữa.

Tình yêu: Tình yêu của bạn có thể bước sang trang mới. Hãy đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ này bằng một hành động hoặc sự kiện đặc biệt.

Sự nghiệp: Đừng mong chờ người khác giải cứu nếu bạn mắc lỗi. Bạn sẽ phải tự lực cánh sinh nghĩ cách chữa cháy đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã hướng về những câu hỏi triết lý, suy nghĩ nội tâm nhiều hơn. Bạn không quan tâm tới thế giới thực tại bên ngoài.

Tình yêu: Những người bí ẩn và khó chinh phục lại là điểm hấp dẫn đối với Nhân Mã. Bạn sẽ không thỏa mãn nếu đạt được tình yêu quá dễ dàng.

Sự nghiệp: Đừng tốn thời gian để hoảng sợ khi đứng trước khối lượng công việc khổng lồ. Đến cuối ngày, bạn sẽ hoàn thành hết nếu bạn bình tĩnh xử lý lần lượt từng vấn đề.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết là nhà diễn thuyết tài ba. Mọi người rất dễ bị bạn lôi kéo. Hãy biết lắng nghe ý kiến của họ nếu bạn không muốn bị kết tội là độc đoán.

Tình yêu: Bạn sẽ rất tỏa sáng khi ở giữa đám đông, nhờ vào sự tự tin và vui vẻ của mình. Hôm nay là ngày bạn nên ăn diện và đi hẹn hò.

Sự nghiệp: Tháng này công việc không hề dễ dàng đối với Ma Kết. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng dù chỉ kết thúc ngày làm việc với kết quả tương đối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thực tế. Đó không phải là dấu hiệu rằng bạn bị bệnh đâu. Tinh thần bạn đang kém vui, nhưng chuyện vui sẽ sớm đến và thay đổi thái độ của bạn.

Tình yêu: Trong tình yêu, Bảo Bình cần nỗ lực gấp đôi nếu bạn muốn đạt được kết quả như ý. Hãy chủ động chào hỏi và làm quen hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên nghiêm túc ép mình vào kỷ luật khi làm việc. Hãy nhớ “việc hôm nay chớ để ngày mai”.

Bảo Bình mệt mỏi hơn thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn là một phần của thế giới rộng lớn. Mỗi người đều đóng góp một phần vào công việc chung, nên hãy học cách lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của tất cả nhé.

Tình yêu: Bạn luôn là người có tính cách mơ màng, nhưng hôm nay, bạn cũng rất thực tế. Đó là sự kết hợp hoàn hảo, biến bạn thành đối tượng hấp dẫn trong mắt nhiều người.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn hoàn thành hết công việc trước mặt, bạn sẽ cần bỏ qua lòng kiêu hãnh để hỏi xin giúp đỡ. Hãy nghĩ tới kết quả để mạnh dạn hơn.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm