Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (27/11)

Hôm nay, Dương Cưu chớ nên vội vàng. Cự Giải hỏi thăm bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn cần thể hiện cho vài người thấy rằng mình hữu dụng thế nào. Hãy chủ động giúp đỡ hoặc khéo léo “khoe” một chút về những thành tích bạn đã từng đạt được.

Tình yêu: Thay vì đánh giá người mới gặp ngay lập tức, bạn nên cho họ thời gian để bộc lộ bản thân. Có thể bạn sẽ thay đổi ấn tượng ban đầu đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu muốn hoàn thành một việc thật nhanh. Nhưng vội vàng chỉ tạo cơ hội cho sai lầm. Bạn sẽ thấy đáng giá với khoảng thời gian dài mà chắc chắn mà bạn bỏ ra.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay tâm lý Kim Ngưu không được ổn định lắm. Bạn cần cố gắng gấp đôi nếu muốn giữ được bình tĩnh hoặc giải thích điều muốn nói một cách dễ dàng.

Tình yêu: Chỉ số lãng mạn của bạn sẽ tăng mạnh. Kim Ngưu có thể dám làm bất cứ điều gì để thể hiện tình cảm.

Sự nghiệp: Nếu luôn vui vẻ, thì công việc không còn là công việc nữa. Nhưng Kim Ngưu sẽ tìm thấy những khoảnh khắc thư giãn, như thời gian tán gẫu cùng đồng nghiệp ở bàn trà chẳng hạn.

Chỉ số lãng mạn của Kim Ngưu tăng cao.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay kiểu trò chuyện linh tinh có thể gây ra những hậu quả khó lường. Bạn nên hạn chế bớt những cuộc gặp gỡ với bạn bè nếu có thể nhé.

Tình yêu: Hãy nói rõ ý mình với người yêu bởi lẽ đối phương có thể hiểu sai hoàn toàn. Những chi tiết nhỏ có thể tích tụ lại thành vấn đề rắc rối lớn nếu bạn không cẩn thận.

Sự nghiệp: Bạn có mặt ở văn phòng, nhưng tâm hồn bạn đang lơ lửng ở đâu đó ngoài kia. Nếu bạn cần gọi điện cho bạn bè hoặc bố mẹ, hãy làm ngay thay vì lơ đễnh khi làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cực kỳ phù hợp với hoạt động tổ chức, sắp xếp và phân loại. Bạn nên chỉnh đốn lại không gian làm việc. Sự ngăn nắp, trật tự sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tình yêu: Hãy chú ý tới những điều nhỏ bé nếu bạn đang nghĩ cách lấy lòng người yêu. Có nhiều cử chỉ chăm sóc mang lại ý nghĩa lớn lao đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần quan tâm tới mạng lưới xã hội của mình. Hãy dành bớt thời gian để gọi điện hoặc gửi email hỏi thăm họ nhé.

Cự Giải gọi điện thăm hỏi bạn bè.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên nghĩ nhiều tới tình hình tài chính, kinh tế và cách làm giàu. Bạn có thể hướng về những trò vui chơi giải trí sau.

Tình yêu: Bạn thường là người chủ động kiến tạo không khí trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng muốn nhường vai trò đó cho người yêu.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội để đạt được thành công trong sự nghiệp. Hãy cố gắng lên vì mục tiêu đang ở rất gần tầm tay bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng chỉ suy nghĩ đến bản thân mình nhé. Xử Nữ nên tận dụng cơ hội để giúp đỡ người khác. Sau này bạn sẽ được báo đáp xứng đáng.

Tình yêu: Hôm nay người khác rất dễ có cảm tình với sự nhiệt tình, cởi mở của Xử Nữ. Bạn nên sắp xếp kế hoạch hẹn hò đi nhé.

Sự nghiệp: Bạn khá thiếu kiên nhẫn khi làm việc. Vì vậy, bạn nên xác định trước một số nhiệm vụ cơ bản mà bạn nhất định phải hoàn thành. Sau đó, hãy chỉ tập trung vào xử lý chúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay có quá nhiều sự kiện khiến Thiên Bình mệt mỏi. Bạn cần tìm một hoạt động hoặc ai đó hợp lý để bạn xả bớt sự bức bối trong lòng.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu đang giận nhau, lúc này là thời điểm tốt để “đình chiến”. Hai bạn sẽ nhận ra rằng mình đã “chuyện bé xé to” đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình đặc biệt không thích hoạt động tập thể. Vì vậy, bạn sẽ chỉ muốn lẳng lặng làm việc một mình. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ tự làm quá sức mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Danh tiếng của Bò Cạp đang rất tốt. Tuy nhiên, hôm nay nếu bạn bất cẩn, bạn có thể bị phê phán vì một việc mà bạn không làm.

Tình yêu: Bò Cạp cực kỳ vui vẻ và cởi mở. Bạn thích không khí nhộn nhịp, càng đông người càng tốt. Hãy sắp xếp bữa ăn tối cùng bạn bè thân và người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn khám phá ra một mối tình bí mật nơi công sở. Bạn có thể thử thách khả năng giữ bí mật của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chậm lại nào. Nhân Mã đang hoạt động với tốc độ quá vội vàng. Bạn sẽ bỏ qua nhiều điều hoặc phạm phải sai lầm đấy.

Tình yêu: Nhân Mã không cần phải thúc đẩy chuyện tình yêu nếu duyên chưa tới. Nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng đi tới kết thúc cuối cùng, bạn có thể bỏ lỡ đối tượng thực sự dành cho mình.

Sự nghiệp: Sếp có thể khiến Nhân Mã phát sầu. Nhưng họ là nhân vật không thể lờ đi dù bạn muốn. Hãy cố gắng điều chỉnh tâm tình và làm việc thật chăm chỉ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần xây dựng kế hoạch cho tương lai. Bạn có cái nhìn khá chuẩn xác và thực tế. Đừng quên xin ý kiến tư vấn từ gia đình hoặc bạn bè nhé.

Tình yêu: Bạn đã biết hết về quá khứ của người yêu, và ngược lại? Hôm nay, hai bạn sẽ có cơ hội để đặt câu hỏi cho đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn đừng vội bắt tay vào hành động ngay từ đầu. Có nhiều điều bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay không phải ngày đẹp trời đối với Bảo Bình. Dù bạn làm gì, bạn cũng cần cố gắng gấp đôi hơn bình thường.

Tình yêu: Bạn đừng quá lo lắng nếu tình yêu xảy ra sóng gió. Rắc rối sẽ tự nó trôi qua. Hãy bình tĩnh chờ đợi thời gian tự giải quyết.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp không có cùng quan điểm với Bảo Bình. Bạn nên đấu tranh cho lập trường của mình nếu đó là dự án mà bạn chịu trách nhiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đừng mất công tìm hiểu những việc thiếu rõ ràng. Làn sương mù này sẽ chỉ tan biến trong vòng ít nhất một tuần nữa.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn hành động trước khi cân nhắc. Tình yêu của Song Ngư cần một chút bạo dạn và liều lĩnh để thành công.

Sự nghiệp: Bạn nên tận lực giúp đỡ đồng nghiệp. Đó là mối quan hệ hai chiều, và bạn sẽ chẳng thu lại được gì nếu bạn không chủ động hy sinh trước.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm