Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (18/3)

Hôm nay, Bảo Bình làm nhiều hơn nói. Song Ngư tránh gây sự.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay không thích hợp để bạn chỉ nghĩ đến động cơ, lợi ích cá nhân hay thể hiện quyền lực kiểm soát của mình. Hãy đưa ra quyết định dựa trên tinh thần tập thể. Bạn nên tránh gây hấn, tranh luận.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu dễ mệt mỏi vì một ngày bận rộn. Bạn có thể phải sửa lại toàn bộ một dự án đã hoàn thành, bị điều động vào phút cuối hoặc bất ngờ phải đi khám bệnh.

Kim Ngưu tranh thủ thư giãn trong ngày bận rộn.
Kim Ngưu tranh thủ thư giãn trong ngày bận rộn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, không ai can thiệp hay góp ý đối với chuyện của Song Tử. Bạn có toàn quyền quyết định mọi việc. Hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi, vì bạn được tự do để làm điều mình muốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần nắm bắt mọi chuyện trong tầm tay. Bạn nên tham gia vào các vấn đề ở nhà cũng như ở cơ quan. Nếu bạn chủ động, bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu bạn chăm chỉ, và biết rõ mình muốn gì, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Đây là thời điểm phù hợp để bàn bạc chuyện làm ăn, gặp gỡ, mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội... Bạn nên chủ động hơn trong giao tiếp hoặc phương tiện đi lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần thận trọng và quyết đoán khi giải quyết vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn không nên mua sắm đồ đạc trong hôm nay, vì bạn đứng trước nguy cơ phải trả lại hàng kém chất lượng. Nếu bạn không đủ khéo léo trong giao tiếp, hiểu lầm hoặc căng thẳng có thể nảy sinh.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải là ngày dành cho cảm giác chán nản, tẻ nhạt. Thiên Bình sẽ bận rộn từ sáng đến đêm. Nếu bạn làm việc ở vị trí quản lý, hoặc trong ngành kinh doanh, bạn đang ở vào thời điểm biến động thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp vừa cần năng động, cư xử cởi mở, vừa cần thể hiện sự khéo léo và tính kín đáo. Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực dịch vụ. Bạn cần lưu ý nắm bắt thông tin xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quay lại với một dự án, ý tưởng đã bị bỏ xó lâu ngày. Bạn nhận ra tiềm năng rộng mở của nó. Đây là thời điểm tốt để bạn gặp gỡ đối tác, hoạch định chiến lược tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một mâu thuẫn cũ bỗng trỗi dậy, thậm chí trở nên căng thẳng hơn. Ma Kết cần đề phòng nếu bạn không muốn bị kéo vào một cuộc chiến mệt mỏi, thiếu công bằng. Bạn sẽ vượt qua cảm xúc căng thẳng nếu có với gia đình, đối tác hoặc đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần tiết kiệm thời gian lẫn sức lực. Hãy hành động thay vì chỉ nói hay bàn tính chuyện trên giấy. Bạn nên chủ động giải quyết vấn đề nếu bạn chuẩn bị đi xa hay học hành.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh gây sự, tranh cãi với người khác. Quá dũng cảm cũng có thể mang lại thất bại cho bạn. Nếu bạn rơi vào thế bất công, bạn nên tìm kiếm sự bảo vệ, bênh vực từ người có khả năng.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm