Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (15/1)

Hôm nay, Sư Tử là người giảng hòa. Bảo Bình lo chuyện hiện tại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thành công hay thất bại của ngày hôm nay tùy thuộc vào sự lựa chọn của Dương Cưu. Hãy chủ động nắm bắt và theo đuổi những dự án quan trọng. Tất cả sẽ phải ganh tỵ với thành tích bạn đạt được.

Tình yêu: Dương Cưu đừng ngại thể hiện hết những tính cách tự nhiên của mình. Bạn chẳng cần phải tỏ ra tuyệt vời khi ở bên cạnh người bạn thân thiết nhất.

Sự nghiệp: Thay đổi cảnh quan, vị trí làm việc sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn. Hôm nay Dương Cưu nên nghiên cứu về vấn đề phong thủy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trách nhiệm của bạn đối với gia đình nên được đặt lên ưu tiên hàng đầu. May mắn thay cho Kim Ngưu, vì hôm nay bạn sẽ có cơ hội vàng để dung hòa tốt giữa gia đình và người yêu.

Tình yêu: Hãy tìm đến một người đáng tin cậy và trút bỏ nỗi lòng. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn khi có ai đó lắng nghe các bí mật của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu rất phù hợp với các dự án chung. Bạn nên chủ động gây dựng các mối quan hệ hợp tác.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử không thích thú với các biến cố, thay đổi diễn ra bất thình lình. Nhưng bạn sẽ kiểm soát tốt mọi chuyện nếu có người giúp bạn.

Tình yêu: Hãy hủy tất cả các cuộc hẹn. Bạn nên ở nhà, thưởng thức một bộ phim hay. Đi ra ngoài chỉ mang đến cho bạn những cảm xúc kém vui.

Sự nghiệp: Song Tử nên đề phòng những cuộc cạnh tranh chốn công sở trong vài tuần tới. Điều tệ nhất là bạn có thể bắt buộc phải chọn phe, trong khi bạn biết rõ cuộc chiến này là vô nghĩa.
Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải chỉ nên quan tâm tới việc của cá nhân bạn. Nếu bạn ôm đồm cả vấn đề của người khác, tình hình sẽ trở nên phức tạp ngoài tầm kiểm soát của bạn đấy.

Tình yêu: Bạn rất thông minh, nhưng đôi khi bạn còn cần cả sự kiên nhẫn. Hãy bình tĩnh giải thích ý của mình cho đến khi người yêu hiểu rõ.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải sẽ là nhân vật trung tâm của sự chú ý. Đây là hiện tượng mang tính tích cực. Điều đó có nghĩa bạn có khả năng gây ấn tượng tốt trong công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử là người kiểm soát cảm xúc của mình tốt nhất. Bạn sẽ là người giảng hòa trong một tình huống có nguy cơ nảy sinh chiến tranh.

Tình yêu: Bạn nên trò chuyện cùng người yêu vào buổi sáng. Càng về cuối ngày, bạn càng có xu hướng kiệm lời và khép kín hơn.

Sự nghiệp: Sự kiêu hãnh của Sư Tử có thể bị tổn thương vì một người đánh giá kém về năng lực của bạn. Bạn không cần tranh cãi nhiều. Hãy cần mẫn làm việc, và bạn sẽ có cơ hội minh chứng điều ngược lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có người bạn của Xử Nữ đang gặp khó khăn. Liệu bạn có thể bớt thời gian của mình để giúp đỡ? Bạn cũng có một ngày bận rộn nên thật khó để lựa chọn.

Tình yêu: Cố gắng đoán suy nghĩ của người yêu chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm. Nếu bạn muốn biết gì, hãy chân thành hỏi đối phương.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp tiếp sức thêm cho Xử Nữ nhiều hơn bạn tưởng. Đừng tiếc thời gian và công sức để kết giao với họ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khả năng thích ứng là chìa khóa cho thành công của bạn, đặc biệt trong một ngày biến động như hôm nay. Sự thoải mái của bạn sẽ dễ dàng lôi kéo người khác đứng về phía bạn.

Tình yêu: Bạn có thể đang bỏ lỡ mất một mối quan hệ tiềm năng. Hãy quan sát kỹ các dấu hiệu và thông điệp ngầm nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần chăm chỉ làm việc hơn nữa. Nếu không, một số dự án của bạn sẽ bị đình trệ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên bớt lo lắng tới việc của người khác. Hãy để họ lo cho cuộc sống của họ, và bạn có nhiều điều thú vị hơn để quan tâm.

Tình yêu: Mọi người luôn sẵn sàng làm bạn vừa lòng. Hãy tận dụng sự may mắn này để chinh phục người mà bạn thích.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tiếp theo, công việc của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Đây là lúc bạn nên xây dựng kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và một người bạn có thể trở nên gượng gạo kỳ lạ. Đừng quá để tâm tới tình trạng đó vì nó sẽ trôi qua một cách nhanh chóng.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã chớ nên giam mình trong nhà. Tinh thần của bạn sẽ khá hơn khi được vui chơi cùng bè bạn hoặc người yêu.

Sự nghiệp: Quan niệm sống của bạn chắc chắn có nhiều ảnh hưởng tới cách bạn nhìn nhận đối với công việc. Sắp tới sự nghiệp sẽ có thay đổi. Dù chấp nhận hay không, bạn cũng nên chọn đúng con đường mà bạn sẽ hài lòng.

Nhân Mã nên đi chơi cùng bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn bè hoặc đồng nghiệp to tiếng hay cáu gắt, Ma Kết đừng nên tự ái. Ai cũng có lúc tâm trạng kém vui.

Tình yêu: Hãy lắng nghe thật kỹ những điều mà người ấy muốn nói. Một thông điệp ngầm đang chờ bạn nắm bắt.

Sự nghiệp: Khi bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người liên quan tới công việc, hãy xác định người có ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp của bạn. Bạn nên cố gắng gây ấn tượng tốt với đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình hơi thiếu tự tin đối với khả năng của mình. Bạn không cần phải tìm hiểu nguyên nhân sâu xa, vì nhược điểm này sẽ sớm biến mất trong vài ngày tới.

Tình yêu: Tâm trạng của bạn rất tốt, nhưng rất tiếc người yêu của bạn thì không. Hãy cư xử thật nhẹ nhàng nếu hai bạn hẹn hò.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên quá băn khoăn về sai lầm trong quá khứ hay chuyện tương lai. Các vấn đề trước mắt cần sự quan tâm của bạn hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay rất tốt, và nó sẽ chi phối phần lớn hành động của bạn. Dù gặp chuyện không vui, bạn cũng dễ dàng cho qua.

Tình yêu: Bạn khó nói rõ được những suy nghĩ tận sâu thẳm trong trái tim mình, dù ở trước mặt người yêu. Hãy chờ đợi khi bạn cảm thấy thoải mái và sáng suốt hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là người tìm ra phương pháp cho bài toán hóc búa đang khiến tất cả đau đầu. Bạn không nên tỏ ra quá cao ngạo. Hãy cư xử khiêm tốn để đồng nghiệp nể trọng bạn hơn.

Song Ngư rạng rỡ yêu đời.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm