Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (14/5)

Hôm nay, Dương Cưu ít nhiệt tình. Ma Kết có cơ hội cộng tác tốt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu thích hưởng thụ cuộc sống chậm rãi. Tuy nhiên, tốc độ thong thả của bạn có thể khiến những ai liên quan tới bạn phát cáu.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên bàn bạc những vấn đề nghiêm túc. Cuộc nói chuyện dù vui vẻ hay căng thẳng cũng đều kết thúc tốt đẹp. Hai bạn sẽ càng hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có xu hướng khép kín, ít nói và thiếu nhiệt tình với mọi chuyện xung quanh. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi khi tâm trạng bạn không tốt.

Dương Cưu thong thả tận hưởng cuộc sống.
Dương Cưu thong thả tận hưởng cuộc sống.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn nỗ lực để thay đổi một mối quan hệ. Thành công hay không còn phụ thuộc vào thái độ của người có liên quan. Bạn nên khéo léo dò xét suy nghĩ của người ta trước.

Tình yêu: Bạn có thể buồn bực vì mâu thuẫn với người yêu. Hai bạn sẽ có cơ hội để mở lòng với nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu nên hạn chế công việc. Có lẽ tâm trạng không vui khiến bạn thiếu nhiệt tình trong mọi hoạt động.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử cảm thấy thoải mái nhất khi bạn được gặp gỡ bạn bè, người quen. Tính ưa giao thiệp cũng mang lại lợi ích. Bạn sẽ nhận được một số cơ hội quý giá qua các cuộc trò chuyện đấy.

Tình yêu: Song Tử dễ nảy sinh cảm xúc ghen tị hoặc khó chịu. Tốt nhất bạn không nên nói chuyện yêu đương vào thời điểm này.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên mang cái đầu lạnh đến cơ quan. Nếu để cảm xúc cá nhân xen vào việc công, tiến triển công việc của bạn sẽ bị chậm trễ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải không có lợi thế về mặt tranh luận, thương thảo. Bạn sẽ đạt được nhiều quyền lợi hơn nếu bạn chờ vài ngày nữa.

Tình yêu: Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc, nhưng thành ý từ phía bạn sẽ nhanh chóng hàn gắn hai bên. Với Cự Giải độc thân, bạn có cơ hội để gặp người hợp ý.

Sự nghiệp: Bạn ít tập trung vào vấn đề trước mắt. Hôm nay, tâm trí của bạn còn mải hồi tưởng những chuyện đã qua. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể thất thần ở ngay giữa buổi họp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử có vấn đề cần suy nghĩ, một câu nói của bạn bè sẽ giúp bạn tìm ra đáp án. Hãy tích cực giao tiếp, gặp gỡ mọi người dù bạn mải mê với chuyện riêng của mình.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp trời để Sư Tử hẹn hò, nói chuyện yêu đương. Bạn và người ấy sẽ cực kỳ hòa hợp với nhau. Bạn có thể phiền lòng một chút vì chuyện gia đình.

Sự nghiệp: Bạn có thể dành cả tiếng đồng hồ vắt óc suy nghĩ, nhưng chẳng thể hiểu nổi vấn đề. Hãy nhanh chóng chuyển sang việc nhẹ nhàng hơn.

Ngày đẹp trời để Sư Tử hẹn hò.
Ngày đẹp trời để Sư Tử hẹn hò.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhân duyên của bạn đang rất tốt đẹp. Vì vậy, Xử Nữ sẽ gặp may và có khoảng thời gian vui vẻ trong các buổi tiệc, họp hành, hẹn hò với bạn bè.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn có thể xuất hiện rạn nứt. Dù muốn hay không, bạn sẽ vẫn phải đối diện với vấn đề trong vài ngày tới.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có tham vọng quá cao. Bạn khó có thể hoàn thành các mục tiêu đề ra sớm như dự định.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn sống vì người khác, nhưng hôm nay bạn có thể muốn nghĩ cho mình nhiều hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để theo đuổi một mục tiêu quan trọng.

Tình yêu: Hãy ngăn mình lại một giây trước khi bạn định tranh luận. Điều đó sẽ cứu bạn khỏi một cuộc cãi vã vô ích.

Sự nghiệp: Bạn quyết tâm phải thành công trong sự nghiệp. Nhưng bạn chẳng nên ở lại làm thêm giờ. Hãy cân bằng cuộc sống bằng cách rời cơ quan đúng giờ, và tận hưởng những điều thú vị khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, phần lớn mọi chuyện đều thông thuận. Bạn cũng không cần phải tính toán kĩ nếu muốn giành quyền lợi cho mình. Sự chân thành, thật thà là vũ khí của bạn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tăng nhiệt cho tình yêu của bạn. Bạn sẽ có cơ hội hâm nóng và đốt lại ngọn lửa thuở đầu. Với Bò Cạp độc thân, bạn nên tích cực hẹn hò vì bạn sẽ hài lòng với đối phương đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp thường sắm vai người có ý chí sắt đá, bất khả xâm phạm khi làm việc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng nên tỏ ra yếu đuối, để mọi người dễ thấy gần gũi, đồng cảm với bạn hơn. Bạn sẽ có lúc cần đến sự cộng tác, trợ giúp của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tìm cách huy động trợ giúp của mọi người. Hôm nay, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong hoạt động tập thể.

Tình yêu: Hãy tránh chạm tới đề tài nhạy cảm hoặc cướp lời đối phương. Bạn sẽ không muốn chia tay trong tâm trạng kém vui đâu.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần một ngày thong thả, yên tĩnh, để bạn thả trí mơ màng. Hay xin nghỉ làm sớm và ngẫm về cuộc sống hiện tại, cũng như đường hướng cho tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nhận được một cơ hội cộng tác mới. Hãy tiếp tục bàn bạc, theo đuổi nó dù ban đầu bạn có thể không thích.

Tình yêu: Dù chuyện gì xảy ra, hoặc dù bạn rất lo lắng, bạn cũng không nên hủy cuộc hẹn hôm nay. Mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và đáng yêu hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy lạc mất phương hướng trong sự nghiệp. Hãy cho mình thêm thời gian riêng tư để suy ngẫm kĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một danh sách dài việc nhà cần giải quyết. Hãy tự nhắc cho mình nhớ rằng cuộc sống còn nhiều điều bạn nên quan tâm và thưởng thức.

Tình yêu: Tất cả những gì Bảo Bình mong muốn là một mối quan hệ hòa hảo. Nếu bạn không được như ý, hãy hẹn gặp bạn bè. Bạn sẽ thư giãn hơn khi được lắng nghe và khuyên nhủ.

Sự nghiệp: Bảo Bình bỗng không có hứng thú với công việc, hay tiến triển trong sự nghiệp. Đó là dấu hiệu bạn cần được nghỉ ngơi đầy đủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn là người đồng hành lý tưởng, khi bạn ở bên những ai bạn yêu mến thực sự. Hôm nay, bạn nên chịu khó gặp gỡ bạn bè. Họ có thể giúp bạn gỡ rối một vấn đề khó xử đấy.

Tình yêu: Nếu tình yêu của bạn nảy sinh căng thẳng, bạn nên án binh bất động. Hãy bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo, khi cảm xúc của bạn lắng xuống.

Sự nghiệp: Song Ngư đã có đủ sóng gió với công việc thời gian qua. Hôm nay, bạn nên giảm tải, cho mình không gian yên tĩnh để ngồi mơ mộng nhé.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm