Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ tư của bạn (12/3)

Hôm nay, Dương Cưu mạnh dạn trong tình yêu. Sư Tử rất tốt bụng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có phần dư thừa năng lượng. Bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Thậm chí bạn có thể muốn có một chuyến đi chơi trong ngày.

Tình yêu: Một chút liều lĩnh sẽ mang đến phần thưởng lớn. Dương Cưu nên mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Bạn không nên cố gắng thúc ép khách hàng, đối tác ký hợp đồng nếu họ không thích. Hôm nay, phát triển quan hệ nên là mục đích quan trọng nhất.

Dương Cưu hăng hái tham gia các hoạt động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần xoa dịu và lấy lòng những “đồng minh” của mình. Các mối quan hệ sẽ phai nhạt dần nếu bạn không thường xuyên chăm sóc chúng.

Tình yêu: Hãy phát huy bản lĩnh đàm phán để thiết lập hòa bình giữa bạn và người yêu. Một chút bất đồng cũng có thể châm ngòi cho chiến tranh đấy.

Sự nghiệp: Sự tự tin sẽ quyết định tất cả trong hôm nay. Bạn cần mạnh mẽ để vượt qua những áp lực trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Mọi người quanh bạn đang rất nhạy cảm. Bạn có thể phải giải thích cặn kẽ một câu chuyện đùa vô tư của mình đấy.

Tình yêu: Song Tử nên rèn luyện khả năng kiên nhẫn. Người yêu có thể chậm chạp ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên nghiêm chỉnh nghĩ về những mục tiêu bạn muốn đạt được. Bạn sẽ dễ dàng đi tới đích hơn khi biết rõ lộ trình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải ý thức rõ rằng bạn xứng đáng nhận được phần thưởng, được tăng lương, được khen, hoặc được đi nghỉ mát. Hôm nay bạn nên mạnh dạn lên tiếng đòi những gì thuộc về bạn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang trôi qua quá ổn định, an toàn. Bạn cần một luồng gió mới để khuấy động không khí.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải nên nhường cho người khác dẫn đầu cuộc đua. Đây là giai đoạn bạn nên giảm việc, chậm lại để dưỡng sức cho thời gian tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trái tim tốt bụng của Sư Tử sẽ mang lại niềm vui cho nhiều người. Dù bạn có thể phải cắt bớt thời gian cho việc cá nhân, nhưng hãy tin rằng bạn sẽ được đền đáp gấp đôi.

Tình yêu: Tình yêu của bạn gặp chút sóng gió. Bạn và người yêu sẽ vượt qua giai đoạn này. Thậm chí thử thách sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được trợ giúp trong công việc từ người bạn không ngờ tới nhất. Đôi lúc thành công cần có vận may.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ làm gì cũng nên có kế hoạch đàng hoàng. Nếu không, bạn sẽ dễ đi nhầm hướng và kết thúc một ngày trong tình trạng rối loạn, dở dang.

Tình yêu: Hãy ngẫm nghĩ về những cách mà bạn có thể khiến người yêu mỉm cười. Bạn có nhiều nhân tố lãng mạn, sáng tạo hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên cập nhật sơ yếu lý lịch của mình. Có thể bạn không cần phải chuyển việc, nhưng bạn nên sẵn sàng chuẩn bị cho mọi trường hợp.

Xử Nữ lãng mạn hơn bạn nghĩ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự nhanh nhẹn, lanh trí của Thiên Bình sẽ giúp bạn nhiều trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ là người khởi xướng, điều tiết không khí và gỡ rối tại các bữa tiệc, giao lưu.

Tình yêu: Nếu người khác khiến bạn phật lòng, hôm nay sẽ cho bạn cơ hội nói ra. Quan trọng hơn, bạn có thể thoải mái bày tỏ ý kiến mà đối phương không hề tự ái.

Sự nghiệp: Hãy hít sâu trước khi bạn lên tiếng. Cơn bốc đồng có thể khiến bạn phải hối tiếc về sau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên hạn chế đòi hỏi từ người khác. Bạn sẽ tự lực cánh sinh nhiều hơn đấy.

Tình yêu: Hãy tránh né những cuộc xung đột, tranh luận. Bạn đặc biệt bất lợi trong những trường hợp này nếu đối thủ là người bạn thích.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng chịu đựng trước thử thách. Nhưng bạn không nên tiếp tục chấp nhận nếu người khác định lợi dụng bạn. Khi công việc quá nhiều, bạn nên phản ánh với cấp trên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay khả năng sáng tạo của Nhân Mã rất dồi dào. Bạn có thể mang lại cho người yêu hoặc bạn thân những bất ngờ nho nhỏ.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm. Cơ hội tuyệt vời để bạn tiến thêm một bước sẽ tới. Điểm mấu chốt là bạn dám đón nhận nó hay không.

Sự nghiệp: Bạn biết rõ mình cần làm gì để hoàn thành công việc. Nhân Mã nên tăng tốc cho dù mọi người xung quanh đều tỏ ra uể oải.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mọi người xung quanh khó tính hơn Ma Kết nghĩ. Bạn nên để họ tự giải quyết các vấn đề về cảm xúc cá nhân.

Tình yêu: Ma Kết sẽ gặp may mắn về đường tình duyên. Cuộc sống đang mỉm cười, nhưng bạn cũng cần nhanh trí để nắm bắt cơ hội được trao.

Sự nghiệp: Bạn nên tránh “khiêu khích” thần kinh của sếp. Hôm nay, lỗi lầm bạn phạm phải sẽ bị ghi nhớ rất lâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm hồn của Bảo Bình rất nhạy cảm. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người có thể nói ra những lời khắt khe.

Tình yêu: Người yêu là người bạn nên nghĩ tới khi gặp khó khăn. Ít nhất đối phương sẽ mang lại cho bạn cảm giác an ổn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên đặt công việc của tập thể lên hàng đầu. Khoảnh khắc để cá nhân bạn tỏa sáng sẽ tới sau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đồng nghiệp có thể tạo ra cho Song Ngư nhiều khó khăn hơn bạn tưởng. Nếu bạn không muốn từ bỏ vị trí hiện tại, bạn nên cố gắng tìm hiểu nguyên nhân.

Tình yêu: Song Ngư chớ lo lắng nếu người yêu tỏ ra khó chiều hơn mọi ngày. Bạn sẽ chọn ra phương pháp đúng nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Ngư sẽ đạt được lợi thế trong đàm phán. Bạn dễ dàng thuyết phục đối phương nghe theo ý mình.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm