Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Thủy: 'Tôi sẽ bảo vệ con trai nếu chồng đánh đập bé tàn bạo'

Nữ ca sĩ khẳng định cô và chồng trẻ đã nắm tay nhau nuôi dạy con trai Henry suốt 2 năm qua. Cô phủ nhận việc Kin Nguyễn đối xử tệ với con mình.

Video ông xã Thu Thủy bị nghi đối xử tệ với con riêng của vợ Khán giả chỉ trích Kin Nguyễn, cho rằng anh đã cấu đỏ tay cậu bé 4 tuổi. Họ nghi ngờ anh đối xử tệ với con riêng của vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video được cắt từ phần livestream của Thu Thủy bên ông xã kém tuổi và con trai Henry. Điều khiến mọi người quan tâm là biểu hiện bất thường của cậu bé. Henry liên tục nhăn mặt kêu đau.

Cổ tay của cậu bé 4 tuổi có những vết đỏ sau khi Kin Nguyễn kéo tay bé xuống dưới bàn. Nhiều khán giả sau khi xem xong video đã cho rằng Kin Nguyễn có hành động bóp, cấu tay bé Henry. Công chúng chỉ trích anh vì hành vi đối xử tệ với con riêng của vợ.

chong Thu Thuy danh con vo anh 1
Chồng trẻ bế con riêng của Thu Thủy trong lễ cưới.

Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Thu Thủy đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định chồng trẻ yêu thương con trai mình. "Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của thành bàn nên bị đỏ một xíu. Henry ở nhà thương ba Kin lắm, hay nhõng nhẽo", cô lý giải nguyên nhân khiến tay con trai bị đỏ.

Nữ ca sĩ khẳng định bản thân đủ trưởng thành, hiểu biết và tỉnh táo để phân biệt đúng sai. Với bản năng của người mẹ, cô biết mình cần làm gì để bảo vệ con trai.

Cô chia sẻ: "Thủy là mẹ độc thân, đứt ruột đẻ con mình ra, nuôi con suốt 4 năm qua, bản thân đủ lớn để nhận biết đúng sai, cái nào tốt cho con và bản thân mình. Lần này, ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều, để cho con phải xảy ra tình huống trớ trêu. Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để chuyện này xảy ra với con".

Thu Thủy kể trong suốt 2 năm cô và chồng trẻ đã cùng nhau nuôi dạy con trai, nắm tay nhau vượt qua nhiều khó khăn. Cô khẳng định hành động chăm sóc Henry của Kin Nguyễn, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là là sự thật.

"Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người đứng ra để bảo vệ con. Một lần nữa Thủy và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều", cô nhắn nhủ với khán giả.

chong Thu Thuy danh con vo anh 2
Trước ống kính, gia đình nữ ca sĩ luôn thể hiện sự hạnh phúc, yêu thương.

Trước đó, Kin Nguyễn cũng phủ nhận việc cấu vào tay con trai riêng của vợ. Anh cho biết yêu thương cậu bé thật lòng.

Lý giải cho vết đỏ trên tay cậu bé 4 tuổi, Kin Nguyễn viết: "Tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt nhiều sẽ bị tăng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy. Mỗi lần Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại, để con biết mình đang như vậy là không ngoan, bình tĩnh lại. Hôm qua, lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau. Điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kỹ cạnh bàn".

Chồng ca sĩ Thu Thủy lên tiếng khi bị tố cấu véo con riêng của vợ

Trong một đoạn video được chia sẻ, Kin Nguyễn bị nghi đã cấu vào tay cậu bé Henry. Công chúng chỉ trích anh vì hành vi đối xử tệ với con riêng của vợ.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí