Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Thuỷ ra mắt ca khúc mới vào đúng ngày sinh nhật con trai

Ca khúc "Yêu hết lòng có được chân thành" ra mắt vào ngày 8/4, đúng ngày sinh nhật lần thứ hai của con trai nữ ca sĩ.

Sau thời gian gắn liền với các ca khúc sôi động, Thu Thuỷ quyết định trở lại với dòng nhạc pop ballad bằng một ca khúc mới nhất mang tên Yêu hết lòng có được chân thành. Ca khúc do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác, đây cũng là "cha đẻ" của nhiều bài hit Định mệnh ta gặp nhau, Giả vờ yêu, Người em đã yêu, Đến khi nào quên...

Ngay khi lần đầu nghe demo, Thu Thuỷ cho hay cô lập tức cảm nhận được những gì mà tác giả đặt vào sáng tác qua từng ca từ, giai điệu chính. Do đó, cô quyết định bắt tay vào thu âm trong thời gian sớm nhất.

Yeu het long co duoc chan thanh cua Thu Thuy anh 1
Hình ảnh Thu Thủy trong dự án âm nhạc Yêu hết lòng có được chân thành. Ảnh: Dior.

Trong những ngày đầu theo đuổi con đường ca hát solo, Thu Thuỷ được khán giả  yêu mến với hàng loạt ca khúc pop nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe dễ thuộc. Chính vì vậy, dù liên tục ra mắt những ca khúc EDM sôi động, nữ ca sĩ 8X vẫn ấp ủ hát những bài pop ballad để tặng các khán giả. Đây cũng là lời hứa mà Thu Thủy muốn thực hiện vì năm 2017, cô quyết định bức phá mình với nhiều hình ảnh khác nhau.

Điều đặc biệt, ca khúc Yêu hết lòng có được chân thành ra mắt vào ngày 8/4, đúng ngày sinh nhật lần thứ hai của con trai Thu Thủy.

Yeu het long co duoc chan thanh cua Thu Thuy anh 2
Thu Thủy cũng mới tham gia The Remix nhưng bị loại sớm. Ảnh: Dior.

 

Sau dự án trên, Thu Thủy chuẩn bị tập luyện cho một chương trình đặc biệt mà cô tham gia vào cuối tháng 4.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc