Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thử thách dance cover của Samsung thu hút giới trẻ

Từ 23/8, các bạn trẻ tham gia thử thách "Dám nghĩ Zám làm" của Galaxy Z trên TikTok có thể nhận giải thưởng lên đến 90 triệu đồng.

Với thiết kế gập mở đặc biệt, Galaxy Z được đánh giá là bước đột phá của Samsung trong những model hiện hành. Tiếng động đặc trưng khi gập lại của Galaxy Z cũng là điểm riêng biệt mà ít smartphone sở hữu.

Mới đây, Samsung đã biến tấu âm thanh đặc biệt này thành một bản nhạc nền sôi động mang tên “Thế hệ Galaxy Z”, đồng thời phát động thử thách "Dám nghĩ Zám làm" trên TikTok. Trên nền nhạc sôi động, những cái tên nổi bật trong làng giải trí đã sáng tạo điệu nhảy mang tên ”Vũ điệu gập mở” và tham gia thử thách, thể hiện cá tính.

Dam nghi Zam lam,  Samsung anh 1

“Vũ điệu gập mở” được nhiều người hưởng ứng.

“Vũ điệu gập mở” lấy cảm hứng từ việc đóng - mở đặc thù của dòng smartphone Galaxy Z. Động tác đơn giản, dễ thực hiện trên nền nhạc sôi động là lý do vũ điệu này được người trẻ yêu thích và lựa chọn cover. Rất nhiều TikToker đình đám đã tham gia thử thách, mang đến nội dung sáng tạo để hưởng ứng trào lưu mới.

Trong giai đoạn giãn cách và hạn chế kết nối, thử thách dance cover “Vũ điệu gập mở” từ Galaxy Z truyền tải thông điệp tích cực cho người trẻ: Không giới hạn bản thân và hãy bứt phá. Hành động tạo nên chữ Z của vũ điệu là một biểu tượng đặc trưng của dòng sản phẩm, cũng ẩn ý về thế hệ Z đầy tài năng và hoài bão.

Dam nghi Zam lam,  Samsung anh 2

“Vũ điệu gập mở” với những động tác đơn giản, thú vị.

Để khích lệ tinh thần lạc quan, tích cực của mọi người trong giai đoạn giãn cách, các bạn trẻ khi tham gia thử thách dance cover với hashtag #Vudieugapmo của Galaxy Z có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn. Chủ nhân clip có nội dung sáng tạo và được ủng hộ, tương tác nhiều từ người xem có thể nhận Galaxy Z Flip3 trị giá 26,99 triệu đồng và Galaxy Watch 3 trị giá 9,99 triệu đồng. Thử thách "Dám nghĩ Zám làm" kéo dài từ 23/8 đến 31/8.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm