Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thử thách 6 ngày 6 đêm tham gia ‘Dấu ấn hệ bản lĩnh’

Vòng 1 chương trình "Dấu ấn hệ bản lĩnh" bước vào giai đoạn nước rút. Chỉ còn 1 tuần để các bạn trẻ gửi bài dự thi và giành cơ hội săn giải thưởng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Sau gần 2 tuần khởi động, chương trình tìm kiếm tài năng “Dấu ấn hệ bản lĩnh” nhận về hơn 500 bài dự thi đến từ các bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Không chỉ nhảy múa, đàn hát, nhiều tài năng mới được các bạn trẻ mang đến sân chơi độc đáo này, từ rap, beatbox đến múa cột thể hình (pole dance), tâng bóng nghệ thuật (freestyle football), múa cầu ảo giác (contact juggling)…

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin dự thi vì sợ thể lệ khó nhằn thì “hông bé ơi”. Với cách thức tham gia đơn giản, “Dấu ấn hệ bản lĩnh” sẵn sàng chào đón mọi cá tính, miễn là bạn dám thể hiện.

Vòng 1 “Khác biệt” kéo dài từ nay đến 27/5. Để tham gia, bạn chỉ cần quay video “show off” dấu ấn cá nhân trong bất kỳ lĩnh vực yêu thích (ca hát, nhảy múa, vẽ tranh đến làm ảo thuật, diễn hài độc thoại…). Video quy định thời lượng tối thiểu 10 giây, tối đa 60 giây, dung lượng không quá 100 MB; sau đó đăng tải bài dự thi tại trang zingnews.vn/dau-an-he-ban-linh.

Võ Hoàng Yến, S.T, Jun Phạm tìm cá tính gì tại Dấu ấn hệ bản lĩnh? Sau 5 ngày khởi động, Dấu ấn hệ bản lĩnh thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Chương trình có sự tham gia của Gil Lê trong vai trò host, cùng 3 mentor gồm Võ Hoàng Yến, Jun Phạm, S.T.

Sau 2 tuần khởi động, bài dự thi của bạn Nguyễn Thế Vũ đang là một trong những video được yêu thích nhất trong vòng “Khác biệt”. “Dấu ấn tạo nên sự khác biệt của tôi chính là vẽ. Tôi đặc biệt yêu thích thể loại vẽ bằng bút bi với sự tỉ mỉ và tập trung cao độ”, Thế Vũ chia sẻ.

Bài dự thi của Hiệp FS cũng thu hút hơn 250 lượt yêu thích. Đoạn video dài gần 40 giây thể hiện nhiều động tác tâng bóng khéo léo. “Hãy theo đuổi đam mê và làm những điều yêu thích. Hy vọng mình cùng Tiger sẽ lan tỏa nhiều điều tích cực tới mọi người”, Hiệp chia sẻ.

Có 2 cách để tăng khả năng bước tiếp vòng 2. Một là bạn có thể tham gia nhiều video, mỗi video thể hiện tài năng khác nhau. Càng đa tài bạn càng dễ tạo ấn tượng với các mentor. Hai là bạn đừng quên chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân (Facebook hoặc Zalo) và kêu gọi bạn bè bình chọn.

Bạn tài năng và sẵn sàng thể hiện, bạn cá tính và không ngại tỏa sáng, bạn là duy nhất và muốn cả thế giới biết điều đó? Vậy thì “Dấu ấn hệ bản lĩnh” là sân chơi dành cho bạn. Thử thách “6 ngày 6 đêm 6 bài dự thi” đã bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng bật mở cá tính và giới hạn mới của bản thân tại sân chơi này chưa?

“Dấu ấn hệ bản lĩnh” là chương trình tìm kiếm tài năng độc đáo do VieON kết hợp Zing News thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Tiger Platinum. Tập 1 đã chính thức phát sóng. Độc giả có thể xem tập 1 tại đây. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức, đặc biệt là nhãn hàng Tiger Platinum, mong muốn lan tỏa cảm hứng tích cực, giúp các bạn trẻ có thêm tự tin thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình.

Các bạn trẻ có thể gửi bài dự thi và bình chọn những video yêu thích tại zingnews.vn/dau-an-he-ban-linh. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Giang Ngân Nhi - Uyển Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm