Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thứ sáu của bạn (30/12)

Trí tò mò của Xử Nữ có vẻ như đang ở độ khao khát hơn bao giờ hết và có vẻ nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khám phá đáng ngạc nhiên.

Thứ sáu của bạn (30/12)

Trí tò mò của Xử Nữ có vẻ như đang ở độ khao khát hơn bao giờ hết và có vẻ nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khám phá đáng ngạc nhiên.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu cảm thấy mình quá dư thừa năng lượng, bạn sẽ hài lòng với buổi chiều muộn, bởi đó là thời điểm tốt nhất trong ngày để châm ngòi cho những cuộc vui. Nhưng bạn cần phải biết ém mình thật kỹ, che giấu kế hoạch và dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy tạo dấu ấn riêng cho mình ngày cuối năm nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu mọi người cảm thấy Kim Ngưu khá bất thường lúc này, đó là bởi bạn đang đan xem thật nhiều cảm xúc. Đừng lo lắng với tâm trạng ấy của mình nhé. Thực tế là nó sẽ giúp bạn thực hiện những tiến bộ thực sự nên hãy xem liệu bạn có dám đi bất cứ đâu mà cảm xúc dẫn dắt bạn không nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có thể bực mình hay thất vọng với cố gắng của bạn bè thân hoặc người mà bạn yêu quý, nhưng bạn sẽ hối hận về thái độ ấy của mình khi có cơ hội để biết đâu thực sự là động lực họ làm việc đó. Lời khuyên cho bạn trong một ngày đang trở nên bối rối như thế này là hãy nghe bằng cả hai tai và hít thở thật sâu trước khi phản ứng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cần đưa ra một quyết định lớn, nhưng bạn cũng có thể hoãn nó lại thêm một ngày mà và dành thời gian đó để vui vẻ bên các chiến hữu đã đồng hành suốt một năm qua. Sẽ chẳng quá khó để các bạn tìm thấy một bữa tiệc hợp gu và cùng tận hưởng một ngày tuyệt vời với những kỷ niệm ngọt ngào nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đã bao giờ chán khi nghe quá nhiều lời khen về con mắt thẩm mĩ của bạn chưa? Trong thứ sáu này, bạn lại có thêm cơ hội để nghe nó nữa đấy khi đây có vẻ là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn ra ngoài và rinh về những món đồ trang trí vừa xinh xắn vừa hữu dụng cho ngôi nhà của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trí tò mò của Xử Nữ có vẻ như đang ở độ khao khát hơn bao giờ hết và có vẻ nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khám phá đáng ngạc nhiên. Cùng với mức năng lượng khá cao, bạn có thể đi tới tận cùng sự thật của điều đang làm bạn bối rối. Hãy lắng nghe tâm trạng của mình thứ sáu này, bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng để bất cứ ai có cơ hội nghĩ về bạn như một kẻ ích kỷ, Thiên Bình nhé, đặc biệt là khi bạn đang khao khát kiếm tìm vị trí đầu bảng như lúc này. Bạn có danh tiếng của mình, điều này có nghĩa là bạn cần duy trì hình ảnh một con người tuyệt vời như vốn có, nên hãy cân nhắc trước khi hành động hôm nay nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Năng lượng tuyệt vời giúp Bò Cạp có được cái nhìn tinh tế và nhạy cảm về bất cứ điều gì bạn mong muốn trong năm mới. Đây hẳn là thời điểm hoàn hảo để bạn cầm bút lên và xây dựng danh sách các mục tiêu cho mình, ngay cả khi đó chính xác cũng là việc mà hầu hết mọi người xung quanh bạn đang làm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy đôi chút xáo trộn lúc này thì chắc hẳn nó liên quan tới một thay đổi lớn sẽ diễn ra vào tối nay. Bạn không cần phải quá sốt sắng hay nóng vội mà làm hỏng bất ngờ, hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo lẽ thường và chúng sẽ nhanh chóng trở nên tốt đẹp hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu chẳng may Ma Kết có cảm giác mình chẳng phải là một phần của buổi lễ kỷ niệm trang trọng đang diễn ra thì đó cũng chẳng phải là điều quá tệ với bạn đâu. Cũng giống như hầu hết mọi người, bạn yêu thích những hoạt động vui nhộn không quá khuôn mẫu và bạn thừa khả năng làm hoạt náo viên tuyệt vời cho nhóm của mình lúc này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tên của bạn đang có trong danh sách trò chuyện của khá đông người hâm mộ trong hôm nay đấy, Bảo Bình! Họ cần quan điểm của bạn và bạn sẽ làm họ thực sự ấn tượng mà chẳng phải cố gắng nói khác bản thân mình. Nếu bạn cảm giác được sự thách thức hay rủi ro trong đó, hãy chấp nhận nó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cảm giác ngày hôm nay với Song Ngư thật lạ, cứ như bạn đang bơi cùng cá mập với lồng bảo vệ vậy, vừa nguy hiểm, vừa hứng khởi biết bao. Năng lượng của bạn giống như chiếc lồng sắt ấy, che chở bạn khỏi ngay cả điều tệ nhất bạn gặp. Bạn chỉ nên tới nơi nào bạn thực sự cần phải đến thôi nhé

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm