Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ sáu của bạn (29/11)

Hôm nay, Sư Tử suôn sẻ vào ban ngày. Ma Kết hứng thú với văn hóa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn bè cần nhờ vả Dương Cưu một chuyện rất quan trọng. Hãy tiếp tục gạt bỏ vấn đề của bản thân sang một bên để “tu nhân tích đức” thêm một ngày nữa nhé.

Tình yêu: Đôi lúc tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe. Bạn nên để người yêu được thoải mái bộc lộ hết nỗi lòng. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ dần được cải thiện.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề từ vị trí của sếp. Bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiệm vụ của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có quyền cho mình tham lam một chút. Dù tham vọng của bạn lớn tới đâu, bạn cũng sẽ vẫn xoay sở được.

Tình yêu: Nhu cầu cá nhân là mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu. Điều đó cũng tốt thôi, nhưng nhớ đừng để người yêu tủi thân vì bị bỏ quên đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang có hứng tán gẫu, nhưng tiếc là chẳng có ai tiếp chuyện. Thật tuyệt vì bạn sẽ có cơ hội tập trung hoàn toàn vào công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, độ nổi tiếng của Song Tử sẽ tăng vọt. Bạn thông minh và tốt bụng, nên sẽ có một hàng dài người chờ gặp bạn để được tâm sự hoặc xin lời khuyên.

Tình yêu: Cẩn thận kẻo bạn sẽ làm người yêu nổi cáu bởi tính chần chừ của mình. Bạn sẽ khó đưa ra quyết định dù là lựa chọn uống café hay uống trà.

Sự nghiệp: Bạn giỏi là người khởi xướng, nhưng lại hơi thiếu kiên nhẫn để theo đến tận cùng. Mọi chuyện sẽ vẫn ổn nếu bạn sắp xếp nhiệm vụ theo nhóm một cách khéo léo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chớ nên khiến cuộc sống của bạn thêm rắc rối bằng các mục tiêu mới. Hãy tập trung xử lý hết các dự án còn đang dang dở nhé.

Tình yêu: Bạn nên hẹn hò, dù với người yêu hay bạn bè, vào sáng hoặc chiều. Lúc này tâm trạng bạn rất tốt. Còn buổi tối, bạn sẽ gặp chút thử thách.

Sự nghiệp: Các vấn đề trong cuộc sống cá nhân đang ảnh hưởng tới Cự Giải ngay trong thời gian làm việc. Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi đầy đủ để tránh mệt mỏi.

Cự Giải tranh thủ hẹn hò ban ngày.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đừng cả nể mà thành dở dang nhé Sư Tử. Hôm nay, bạn nên thể hiện rõ cảm xúc, suy nghĩ của mình đối với người yêu, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Tình yêu: Kế hoạch diễn ra vào ban ngày sẽ khá suôn sẻ, vì bạn đang rất nhiệt tình và tỉnh táo. Nếu bạn định hẹn hò tối nay, bạn nên hành xử thận trọng hơn.

Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay sẽ cần sự hỗ trợ của khoa học công nghệ. Hãy chuẩn bị tinh thần học hỏi nếu bạn không thực sự thành thạo trong lĩnh vực này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp liên tục khiến Xử Nữ khó chịu. Hôm nay bạn hãy phản ứng thật quyết liệt để họ hiểu rằng bạn đang cảm thấy như thế nào.

Tình yêu: Hãy biết tận dụng một ngày đầy hứa hẹn nhé. Xử Nữ nên tụ tập cùng bạn bè ở những nơi náo nhiệt. Không chỉ vui vẻ mà bạn còn có thể hấp dẫn được một nhân vật thú vị đấy.

Sự nghiệp: Công việc đều đều và lê thê khiến bạn thấy chán nản. Hãy cố gắng tập trung đủ tinh thần nếu bạn không muốn bị trách mắng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có quá nhiều rắc rối, thị phi đang diễn ra quanh bạn. Thiên Bình nên từ chối tham gia và đứng ở vị trí trung lập. Bạn cũng đừng giận nếu ai đó tỏ ra căng thẳng với bạn.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn sẽ khởi sắc. Bạn có thể được ở bên người yêu nhiều hơn, hoặc một ngọn lửa tình cũ lại được nhen lại.

Sự nghiệp: Năng lượng dồi dào giúp Thiên Bình trở thành cỗ máy vô địch trong công việc. Nhưng bạn đừng vì vậy mà nhận nhiều nhiệm vụ hơn cần thiết nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp không được quá tham lam. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn nên chấp nhận lùi lại. Nếu gặp mâu thuẫn, bạn nên biết nhường nhịn. Thời cơ của bạn sẽ đến sau.

Tình yêu: Hãy để người yêu thắng nếu hai bạn cãi nhau. Về lâu dài, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn khó lựa chọn, nhưng đừng gửi gắm vào trò tung đồng xu may rủi. Đồng nghiệp sẵn sàng trợ giúp, miễn là bạn chủ động mở lời.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tham vọng và mơ ước của bạn gần với hiện thực hơn bạn tưởng. Nhân Mã chỉ cần hoàn thiện kế hoạch với ý kiến đóng góp từ bạn bè, gia đình. Hãy chia sẻ với họ nhiều hơn nhé.

Tình yêu: Mối quan hệ nào cũng có nguyên tắc của riêng nó. Nhân Mã nên đảm bảo rằng người yêu hiểu rõ về chúng.

Sự nghiệp: Nhân Mã chớ nên vội vàng tóm lấy khi cơ hội xuất hiện. Còn nhiều vấn đề chìm ở phía sau và bạn cần thời gian để suy xét.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết đặc biệt nhạy cảm và hứng thú với lĩnh vực văn hóa. Bạn nên đắm mình trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca nhé.

Tình yêu: Bạn cần dành nhiều thời gian và tâm trí cho công việc. Người yêu sẽ thông cảm cho bạn thôi.

Sự nghiệp: Đôi lúc chăm chỉ không giúp bạn ghi điểm hoàn toàn. Ma Kết cần chú ý và nắm rõ được văn hóa giao tiếp, quan hệ nơi làm việc nữa.

Ma Kết hứng thú với nhạc họa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ xã hội mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Hãy cố gắng nắm bắt và phát triển nó nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ thân thiết hơn với một người bạn quen biết sơ sơ. Nhưng bạn cần là người chủ động tiến tới với đối phương.

Sự nghiệp: Bảo Bình gặp khó khăn với việc ghi nhớ gương mặt người khác. Hôm nay, bạn nên sửa tính này, vì một người sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong sự nghiệp của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đứng giữa một lựa chọn khó khăn. Nhưng dù bạn quyết định thế nào, bạn cũng sẽ nhận được kết quả tích cực.

Tình yêu: Bạn cần tha thứ cho người đã phạm lỗi với bạn ngày xưa. Hãy tự hỏi trái tim mình nhé.

Sự nghiệp: Đừng quẩn quanh nghĩ về chuyện người khác nợ nần gì bạn. Suy nghĩ đó chỉ khiến bạn mệt mỏi và ảnh hưởng tới năng suất làm việc của bạn thôi.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm