Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ sáu của bạn (23/5)

Hôm nay, Dương Cưu tự tin giữa đám đông. Ma Kết háo hức với dự án mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn sẽ gặp chuyện khó xử đấy. Một mặt, bạn muốn tiến bước, đạt được mục tiêu. Mặt khác, bạn cân nhắc đến cảm nhận hoặc lợi ích của người khác.

Tình yêu: Dương Cưu rất tự tin khi ở giữa đám đông. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần, vì bạn có thể bị từ chối khi muốn tiếp cận một người đấy.

Sự nghiệp: Chuyện gia đình làm phân tán suy nghĩ của bạn. Bạn nên cố gắng phân chia rạch ròi thời gian dành cho việc công và việc tư.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất cởi mở và thích trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, khi bạn cần lời khuyên, họ có thể không có sẵn thời gian dành cho bạn đâu.

Tình yêu: Hãy chia sẻ tâm sự trong lòng với người yêu. Với Kim Ngưu độc thân, tình yêu sẽ đến từ cuộc gặp gỡ tình cờ.

Sự nghiệp: Hôm nay, không có giới hạn nào có thể cản trở Kim Ngưu. Lối tư duy khác biệt sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử gặp phải nan đề, khi lý trí và tình cảm mâu thuẫn với nhau. Hôm nay, bạn sẽ không tìm ra đáp án. Hãy quẳng vấn đề lại phía sau và quay trở lại vào ngày mai.

Tình yêu: Hôm nay, hiểu lầm hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên chọn những chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng nhất để nói với người yêu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều ý tưởng bất ngờ. Hãy ghi chép lại trước khi bạn quên mất. Một trong số đó có thể mang lại thành công lớn cho bạn sau này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nhận được nhiều may mắn. Khi vận đỏ mỉm cười với bạn, hãy chia sẻ hạnh phúc với mọi người xung quanh nhé.

Tình yêu: Bạn đặc biệt dễ dàng hòa đồng với người lạ. Hãy nhân cơ hội này để tiếp cận một người mà bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự nghiệp: Đừng bối rối khi kế hoạch tỉ mỉ nhất của bạn cũng vấp phải cản trở. Bạn cần nhanh chóng thích ứng với tình hình thay vì bực bội.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, mâu thuẫn giữa bạn và một người có thể nổ ra. Điều duy nhất bạn có thể làm là giữ bình tĩnh. Phản ứng vội vã chỉ khiến câu chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Tình yêu: Sư Tử nên hỏi han ý kiến người yêu trước khi quyết định việc chung của hai bạn. Với Sư Tử độc thân, bạn sẽ khó lựa chọn khi có nhiều hơn 2 đối tượng. Hãy thử tham khảo lời khuyên của bạn bè.

Sự nghiệp: Hãy kiểm tra cẩn thận sau khi hoàn thành công việc. Vấn đề có thể chưa phát sinh ngay lập tức, nhưng sau này thì có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần thẳng thắn từ chối nếu xuất hiện thêm nhiệm vụ mới. Bạn không muốn phải hoạt động hết công suất đâu.

Tình yêu: Xử Nữ không nên hẹn hò. Hôm nay, bạn và người yêu hoàn toàn bất đồng về chính kiến. Hãy thưởng thức khoảng thời gian đánh lẻ hiếm có nhé.

Sự nghiệp: Lời khuyên tốt nhất trong ngày cho Xử Nữ là đừng quyết định hay ký nhận gì. Hãy cho mình cơ hội cân nhắc và để nghe ý kiến của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp đang gặp nan đề liên quan tới khiếu thẩm mỹ. Thiên Bình sẽ là đáp án chính xác nhất mà họ có thể tìm thấy. Hãy giúp đỡ họ nhé.

Tình yêu: Bạn cực kỳ tự tin về chính mình, về cả ngoại hình lẫn tính cách. Đây là lúc bạn cần thể hiện bản thân với mọi người.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn làm việc cực kỳ năng suất. Nhưng hiệu quả công việc sẽ đi liền với tâm trạng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khá phiền lòng về thái độ hoặc hành động của vài người. Hãy cố gắng vỗ về tâm tình bằng một bữa ăn ngon miệng.

Tình yêu: Bạn có thể quyết định tham gia một lớp học ngoại khóa. Đây là nơi tình yêu mới của bạn bắt đầu, nên hãy chăm chỉ đi học.

Sự nghiệp: Hãy chấp nhận dựa vào người khác khi cần. Nếu không, bạn sẽ khó hoàn thành một nửa việc hôm nay.

Ẩm thực xoa dịu tâm tình Bò Cạp.
Ẩm thực xoa dịu tâm tình Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, mọi người quanh bạn có phần cởi mở và thích tám chuyện đấy. Hãy lắng nghe chăm chú, vì bạn có thể biết được vài bí mật hay thông tin có ích.

Tình yêu: Nếu bạn ao ước tình yêu bạn đẹp như trong mơ, hãy chủ động biến nó thành hiện thực. Bạn có thể xây viên gạch đầu tiên, và đối phương sẽ chung tay cùng bạn.

Sự nghiệp: Một hiểu nhầm lớn ảnh hưởng tới quan hệ của bạn và đồng nghiệp. Hãy suy nghĩ kĩ về cách xử lý tình huống nhạy cảm này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hào hứng tham gia một dự án mới. Tuy nhiên, nó không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Có lẽ, bạn chỉ làm đơn giản vì niềm yêu thích.

Tình yêu: Lời nói không đủ để người yêu cảm nhận được tình cảm của bạn đâu. Ma Kết cần chứng minh bằng hành động thực tế.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đặt ra mục tiêu kế tiếp cho sự nghiệp. Tuy nhiên, lần này bạn nên cân nhắc kĩ. Bạn thường bỏ quên yếu tố thực tế đấy.

Ma Kết lãng mạn bằng hành động.
Ma Kết lãng mạn bằng hành động.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đối diện với 2 lựa chọn lớn. Một bên giúp ích cho sự nghiệp, nhưng cực kỳ đáng chán. Một bên là điều giúp bạn mãn nguyện, nhưng không mang lại nhiều lợi ích.

Tình yêu: Hôm nay, Bảo Bình khó kết nối với suy nghĩ của người khác. Bạn thích hợp với không gian riêng hơn.

Sự nghiệp: Hãy từ chối những dự án lớn hoặc mạo hiểm. Bạn chỉ nên gật đầu nếu bạn chắc chắn 100%.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có nhiều chuyện riêng cần suy nghĩ. Điều may mắn là tinh thần của bạn vào buổi sáng rất phấn chấn, thoải mái. Bạn sẵn sàng đối phó với tất cả vấn đề.

Tình yêu: Hãy dành cho mình và người yêu một ngày thư giãn và lãng mạn. Đừng ngại nếu bạn phải tiêu tốn một ít tiền nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư cần đối xử nhẹ nhàng hơn với gia đình và bạn bè. Bạn nên kiềm chế dù bạn bức xúc với hành động hoặc quan điểm sống của họ.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm