Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thu Quỳnh giành giải Nữ diễn viên xuất sắc ở Liên hoan truyền hình

Thu Quỳnh được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc ở Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, trong khi “Về nhà đi con” cũng giành giải ở hạng mục phim truyền hình.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 vinh danh 30 tác phẩm đạt giải Vàng và 54 tác phẩm giải Bạc tại lễ bế mạc tối 14/12.

Sau khi thắng lớn tại giải thưởng VTV Awards, Về nhà đi con tiếp tục giành giải đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên có giải đặc biệt ở hạng mục phim truyền hình tại liên hoan này.

Thu Quynh chien thang anh 1

Thu Quỳnh và Bảo Hân ở Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Ngoài ra, phim Về nhà đi con còn mang về các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê-kíp Nguyễn Thị Thuy Thủy, Trịnh Khánh Hà, Đỗ Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thu Trang và Nữ diễn viên xuất sắc cho Thu Quỳnh (vai Huệ).

Trước đó, tại VTV Awards hồi tháng 9, Thu Quỳnh không thể vượt qua Bảo Thanh để chiến thắng Nữ diễn viên ấn tượng. Kết quả này từng gây tranh cãi vì nữ diễn viên có 2 vai liên tiếp gây ấn tượng là My Sói của Quỳnh búp bê và Huệ của Về nhà đi con.

Với vai My Sói, NSND Trung Anh từng nhận xét về Thu Quỳnh: "Hóa ra từ trước đến thời điểm đó, tôi mới chỉ nhìn thấy một phần tài năng của cô bé này. Không chỉ làm tốt một dạng vai, với My Sói (đào lệch) như một sự khẳng định của Quỳnh ở dạng vai trái ngược".

Sau My sói, Thu Quỳnh hóa thân Huệ, chị cả, trong "bộ phim quốc dân" Về nhà đi con. Nhân vật thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, hiền lành, cam chịu. Thu Quỳnh được khen ngợi về lột xác hoàn toàn khỏi nhân vật My Sói từng để lại dấu ấn trước đó.

Cảnh nóng và chuyện hàng xóm lên màn ảnh Việt 2019 ra sao?

Màn ảnh truyền hình 2019 chứng kiến 2 cơn bão từ "Về nhà đi con" và "Tiếng sét trong mưa". Ngoài ra, "Mê cung" hay "Hoa hồng trên ngực trái" cũng là những phim được chú ý.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm