Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thu Phương “bị tung phim sex”?

Sau vụ lùm xùm clip Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng lại “xôn xao” vụ clip sex của ca sĩ Thu Phương.

Thu Phương “bị tung phim sex”?

(Zing) – Sau vụ lùm xùm clip Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng lại “xôn xao” vụ clip sex của ca sĩ Thu Phương.

“Nữ minh tinh” và… “phim heo”?

Tất cả bắt đầu từ những tin đồn có người đã post lên một đường link cho biết ca sĩ Thu Phương đóng phim "đồi trụy" với ngoại quốc. Báo chí hải ngoại, cụ thể nhất là một tờ báo điện tử nổi tiếng “lá cải”, bắt đầu chụp lấy cơ hội ngàn vàng để bán báo, cho đăng cùng đường link.

Mấy hôm nay, ông bầu Dũng Đen, được xem là chồng của Thu Phương, đã gọi điện thoại khắp nơi để phân trần, dùng lời mềm mỏng có, và cả lời “hăm dọa”. Ông Dũng cải chính rằng "người nữ minh tinh” đóng “phim heo” đó không phải là Thu Phương. Ông cũng dọa sẽ “làm ra lẽ” báo nào dám đưa đường link này lên.

Thật sự, có một clip ngắn chiếu cận ảnh cảnh “Thu Phương” làm tình, độ 3 phút. Người nữ trong phim “rất giống” Thu Phương, nhất là những cận cảnh khuôn mặt.

Chiều 29/11/2007, ca sĩ này và ông Dũng đã họp báo, khẳng định người trong clip đó không phải là cô. Ca sĩ Thu Phương nói: “Ðoạn phim này ở Việt Nam có nguyên bản (?), người ta xem và biết rằng không phải tôi. Hình ảnh người phụ nữ ấy không liên quan gì đến tôi. Và tôi yêu cầu website ấy, trong vòng 24 giờ, phải ngưng ngay mọi đề tài liên quan đến tôi.”

Người quản lý của cô, ông Dũng nói: “Tôi muốn trong vòng 24 giờ, tất cả các website đang cho chiếu video clip này, hay cho mở diễn đàn để nói về video này, phải ngưng tất cả mọi đề tài liên quan. Nếu không, chúng tôi phải đi đến giải pháp cuối cùng là mang ra thưa kiện.”

Ông Dũng cũng khẳng định: “Những hình ảnh trong video này không liên quan gì đến ca sĩ Thu Phương. Ðoạn clip này đã được bày bán nhiều tháng trước tại Việt Nam (?), bây giờ lại được cắt xén, bôi bớt logo của hãng làm phim rồi mang chiếu và gán ghép là của Thu Phương.”

Đêm xứ người, nằm mơ phố

Những ai từng yêu mến Thu Phương có lẽ chưa quên sự kiện cô có những phát ngôn quay lưng lại với quê hương, cách đây bốn năm.

Từ vi phạm này, cơ quan quản lý nghệ thuật trong nước đã cấm sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục biểu diễn của Thu Phương. Dù không có lệnh cấm nào không cho cô này trở về Việt Nam, nhưng trước sự lên án của dư luận, Thu Phương đành "đêm nằm mơ phố" trên đất Mỹ hơn bốn năm qua.

Cái giá cô phải trả cho những lầm lạc là cuộc ly hôn vội vàng với chồng (ca sĩ Huy MC) để kết hôn với một người khác, tìm cơ hội ở lại Mỹ. Trong những ngày căng thẳng đó, mỗi lần nhớ con, cô phải gọi điện thoại về Việt Nam để người thân đưa các bé sang Thái Lan cho cô gặp.

Gặp vội vàng và chia tay cũng vội, vì những ám ảnh bất an vẫn luôn thường trực trong suy nghĩ của người đàn bà này. Chỉ khi được cơ hội hát cho một số chương trình mừng xuân mới hằng năm của Đại sứ quán Việt Nam tại San Francisco (Mỹ), Thu Phương mới an tâm quyết định trở về Việt Nam thăm người thân.

Thu Phương “bị tung phim sex”?
Thu Phương “bị tung phim sex”?

Thu Phương chưa được biểu diễn lại ở Việt Nam. Các chương trình băng đĩa nhạc của Thu Phương vẫn bị cấm phát hành tại Việt Nam. Trong ảnh:;Áp-phích quảng cáo show diễn ở Mỹ. 

Thu Phương chưa được biểu diễn trở lại

Về việc cấp phép biểu diễn đối với Thu Phương, ông Phạm Đình Thắng, trưởng Phòng Quản lý tổ chức biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu, ca nhạc (Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết chưa nhận được thông tin Thu Phương về nước.

Theo quy định, Cục chỉ quản lý những vấn đề liên quan đến biểu diễn. Còn việc cho phép về nước, đi lại, cư trú ở Việt Nam... thuộc cơ quan ngoại giao và Cục Quản lý Xuất, Nhập Cảnh (Bộ Công an).

"Đến giờ phút này, chúng tôi vẫn chưa nhận được đơn xin phép nào cho Thu Phương biểu diễn tại Việt Nam." - ông Thắng nói.

Cũng theo ông Thắng, các chương trình băng đĩa nhạc của Thu Phương vẫn bị cấm phát hành tại Việt Nam. "Những hoạt động của cô ấy liên quan đến biểu diễn, phát hành,... bắt buộc phải xin phép." - ông Thắng nhấn mạnh.

LÊ QUANG THANH TÂM

(tổng hợp)

(tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm