Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Thu nhập 27 triệu có nên mua nhà trả góp

Trong số How2Money tuần này, Doctor Housing tiếp tục tư vấn lộ trình mua nhà trả góp dựa theo thu nhập thực tế của độc giả, đồng thời vạch trần chiêu trò của các hội nhóm đọc lệnh.

tai chinh,  the tin dung,  bat dong san anh 1tai chinh,  the tin dung,  bat dong san anh 2

Trong số How2Money tuần này, Doctor Housing tiếp tục tư vấn lộ trình mua nhà trả góp dựa theo thu nhập thực tế của độc giả, đồng thời vạch trần chiêu trò của các hội nhóm đọc lệnh.


_______

Show: How2Money

Host: Doctor Housing - Kim Tuyến

Độc giả có thể nghe bản Audio tại đây.

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của How2Money trên Zing MP3, SpotifyApple Podcast

_______

Anh Nguyễn Duy Chuyền cảnh báo một độc giả khi được chào mời tham gia nhóm chat với các chuyên gia cổ phiếu. Họ cam kết với độc giả này sẽ được tư vấn các mã cổ phiếu chắc chắn có lãi, đồng thời mời gọi chị nạp 100 triệu đồng để được nhận ngay 120 triệu đồng.

Theo Doctor Housing, đây là hành vi lừa đảo khiến nhiều người tán gia bại sản. "Đến cả chuyên gia cổ phiếu hàng chục năm trong ngành còn có lúc thua lỗ, vậy mà nhóm người này luôn cam kết 100% thành công. Những điều vô lý như vậy mà nhiều người vẫn sập bẫy, thậm chí cúng hàng chục tỷ đồng cho bọn lừa đảo vì tâm lý tiếc rẻ 100 triệu lỡ nạp vào ban đầu", anh Chuyền phân tích.

Cũng trong chương trình, Doctor Housing tư vấn lộ trình mua nhà cho một cặp vợ chồng công nhân với ước mơ xây dựng tổ ấm nhỏ ở vùng ven TP.HCM, cùng 2 chị em quê ở Biên Hoà muốn mua nhà để tiện về thăm bố mẹ nhưng cũng không quá xa trung tâm.

Ngoài ra, anh Chuyền giải đáp một câu hỏi về thẻ tín dụng khi sử dụng ở nước ngoài, đồng thời tư vấn một độc giả đang có ý định mua đất nông nghiệp ở Cần Thơ.

_______

Độc giả đặt câu hỏi với Doctor Housing có thể gửi về email: lifestyle@zing.vn hoặc chia sẻ qua các nền tảng YouTube, Instagram, LinkedIn, TikTok.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Hoàng Nhật
Concept: Minh Trí; Đồ hoạ: Hina
Biên tập: Hoàng Nhật
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm - Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm