Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu này, cùng Cattour khám phá điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tại Hàn Quốc

Mùa thu này, nếu du khách có ý định đến xứ sở kim chi thì những thông tin về lịch trình và các địa điểm ngắm lá vàng, lá đỏ chắc chắn là điều cần thiết.

Năm nay, mùa lá vàng, lá đỏ ở Hàn Quốc có muộn hơn so với mọi năm một chút. Hầu hết thời điểm có lá vàng, lá đỏ là vào tầm từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 dương lịch.

Có thể kể đến một vài khu vực có lá vàng, lá đỏ nổi tiếng là thủ đô Seoul - giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 dương lịch; đảo Jeju cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 dương lịch; Busan - cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 dương lịch; Incheon - giữa đến cuối tháng 10 dương lịch; Jeonju - cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 dương lịch; Sokcho - cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 dương lịch; Gyeongju - giữa đến cuối tháng 10 dương lịch.

Cong ty TNHH Cat Tour Viet Nam anh 1
Vẻ đẹp cuốn hút của mùa thu Hàn Quốc.

Để thưởng thức trọn vẹn nhất khung cảnh lãng mạn của lá vàng, lá đỏ, du khách có thể đến một trong những địa điểm nổi tiếng sau.

Đầu tiên là vườn quốc gia Seoraksan thuộc tỉnh Sokcho, cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 3 tiếng đi tàu điện. Nếu muốn tới đây ngắm lá vàng lá đỏ, du khách sẽ phải dành nguyên một ngày để di chuyển và khám phá.

Những cây phong, cây ngân hạnh cùng nhiều loài cây có lá đổi màu tạo nên khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp cho vườn quốc gia này. Ở đây còn có dòng suối trong vắt, róc rách chảy đêm ngày.

Cong ty TNHH Cat Tour Viet Nam anh 2
Vườn quốc gia Seoraksan.

Địa điểm thứ 2 đáng tham khảo là Daegwallyeong Sky Ranch - một nông trường trên sườn núi, cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 3 tiếng đi tàu điện. Vào mùa thu, những tán cây lá vàng, lá đỏ ở đây bao trùm quanh thung lũng dưới chân núi, ôm trọn những bãi cỏ xanh mướt. Nơi đây còn có những chú bò sữa đang tha thẩn gặm cỏ, tạo cho Daegwallyeong Sky Ranch vẻ đẹp vừa yên bình vừa lãng mạn.

Vào mùa thu, công viên Namhansanseong thuộc tỉnh Gwangju cũng là nơi đón rất nhiều khách du lịch và người dân Hàn Quốc đến leo núi, ngắm cảnh. Điều du khách thích nhất khi đến đây là được ngồi trong những quán cà phê lưng chừng núi ngắm lá vàng rơi, thưởng thức các loại đồ uống và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của mùa thu.

Ngoài ra, công viên Yangju Nari cũng là nơi đáng đến, với những thảm hoa kochia với màu sắc rực rỡ. Dumulmeori lại nổi tiếng với những hàng cây lá vàng, lá đỏ được trồng quanh hồ lớn, tạo nên khung cảnh thanh bình và tĩnh lặng, phù hợp tận hưởng không khí mùa thu.

Cong ty TNHH Cat Tour Viet Nam anh 3
Công viên Yangju Nari.

Wondaeri Birch Forest là một khu rừng hoang sơ được trồng rất nhiều loài cây có lá đổi màu vào mùa thu. Du khách và người dân Hàn Quốc ở tỉnh Wondae Ri thường tới đây leo núi vào khoảng tháng 10 và 11 hàng năm.

Đảo Nami là một trong những địa điểm ngắm lá vàng lá đỏ đẹp và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây có hàng cây ngân hạnh chuyển màu vàng rực rỡ tạo nên một cảnh tượng hùng vĩ, cuốn hút.

Cong ty TNHH Cat Tour Viet Nam anh 4
Hàng cây nổi tiếng trên đảo Nami.

The Garden of Morning Calm không chỉ là nơi cắm trại và vui chơi của người dân Hàn Quốc mà còn là một địa điểm ngắm lá vàng lá đỏ tuyệt đẹp ở tỉnh Gapyeong. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Seoul khoảng một tiếng đi tàu điện.

Cong ty TNHH Cat Tour Viet Nam anh 5

Ngoài ra, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng sắc màu mùa thu Hàn Quốc ở những địa điểm ngay trong thành phố Seoul như Seoul City Wall, Bukhansan National Park, Road Along Olympic Park, Olympic Park, Haneul Park, Cheonggyecheon Stream, Yonsei University, Ewha Womans University, Deoksugung Stone - Wall Road City Hall, Deoksugung Palace City Hall, Changdeokgung Palace & Secret Garden, Damyang.

Công ty TNHH Cat Tour Việt Nam đang triển khai chương trình du lịch Hàn Quốc ngắm lá vàng, lá đỏ năm 2019 với giá chỉ từ 10,49 triệu đồng. Khởi hành 2 lần mỗi tuần với lịch trình hấp dẫn.

Địa chỉ: 33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Website : cattour.vn

Tổng đài: 19000264; Hotline: 0917878080.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm