Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ năm của bạn (29/5)

Hôm nay, Nhân Mã đứng trước bước ngoặt lớn. Song Ngư quyết tâm thay đổi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nghệ thuật giao tiếp sẽ là thế mạnh của Dương Cưu trong 4 tuần tới. Bạn dễ dàng thuyết phục người khác. Hãy nhân cơ hội để thúc đẩy chuyện làm ăn hoặc tình cảm.

Tình yêu: Hãy suy nghĩ cẩn thận nếu bạn định tâm sự về tình yêu với bạn bè. Bạn có thể hé lộ nhiều thông tin quá mức cần thiết.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hoặc một người bạn mới quen rủ bạn tham gia một thương vụ đầy hứa hẹn. Sự nghiệp của bạn có thể dịch chuyển sang hướng khác từ đây. Đừng bao giờ bó hẹp mình trong lối mòn quen thuộc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có khả năng tìm thấy cơ hội cải thiện tình hình tài chính. Nhưng bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Bạn chỉ nên làm khi đảm bảo được mức sống hiện tại.

Tình yêu: Bạn trông giống một luật sư, nhưng tính cách của bạn lại vô cùng nghệ sĩ. Hãy thể hiện điều này khi bạn hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên chọn lọc việc cần làm. Nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn. Hãy khéo léo sắp xếp để bạn không bị quá tải.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy tổ chức một buổi tiệc nhỏ và mời bạn bè tới tham dự. Song Tử cần được xả stress và bổ sung niềm vui gấp. Hôm nay bạn có duyên giao tiếp, nên đừng ngại chào hỏi ngay cả người lạ.

Tình yêu: Hôm nay không thích hợp để Song Tử hẹn hò. Bạn có xu hướng quan tâm tới bản thân hơn là chú tâm vào người đối diện.

Sự nghiệp: Tất cả những gì bạn ước ao là được về nhà và chợp mắt. Đáng tiếc là đồng nghiệp quá bận bịu với việc riêng để giúp bạn. Bạn phải tự thân vận động đấy. Bạn sẽ hoàn thành công việc về cơ bản.

Song Tử thư giãn bên bạn bè.
Song Tử thư giãn bên bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải đặc biệt nhạy cảm với không khí, tâm trạng của người khác quanh bạn. Bạn có thể biến tình trạng này thành lợi thế hoặc ngược lại.

Tình yêu: Đừng để người ấy đánh lạc hướng khỏi điều bạn muốn nói. Hôm nay, Cự Giải có một vấn đề quan trọng cần trao đổi đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải không ngừng so sánh khả năng của mình với đồng nghiệp. Bạn có thể tốn cả ngày mà vẫn không tìm ra đáp án.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn có mối quan hệ tốt với mọi người. Đây là thời điểm có lợi cho các công việc tập thể. Tuy nhiên, bạn nên tránh can dự vào vấn đề chính trị trong hoạt động nhóm.

Tình yêu: Hãy lắng nghe lời khuyên từ một người bạn đáng tin cậy. Người ta sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu dụng và khách quan.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử có cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực. Mọi chuyện bạn chạm tay tới đều có khả năng thành công lớn. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ mình muốn làm gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chúng ta luôn cần người khác. Xử Nữ cũng vậy. Nhưng nếu bạn không có cảm giác tốt về ai đó, bạn nên lắng nghe trực giác mách bảo.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ có thể không hoàn thành hết mục tiêu đề ra. Đừng ngồi nhà và tự trách bản thân. Hẹn hò vui vẻ là giải pháp để bạn cảm thấy vui hơn đấy.

Sự nghiệp: Trước khi làm gì, bạn cần đảm bảo mình lôi kéo được tất cả sự ủng hộ của đồng nghiệp. Nếu chưa kiếm đủ đồng minh, bạn nên nghĩ lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tính ưa phiêu lưu của Thiên Binh lại trỗi dậy. Trong công việc, bạn nên cẩn thận và làm thật chậm. Đó là bí quyết để có một ngày suôn sẻ.

Tình yêu: Bạn biết cách để lấy lòng người khác. Hãy phát huy sự sáng tạo của mình vào công cuộc chinh phục người yêu.

Sự nghiệp: Hãy chịu khó giao lưu với đồng nghiệp. Bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời nếu không làm vậy.

Tính ưa phiêu lưu của Thiên Bình trỗi dậy.
Tính ưa phiêu lưu của Thiên Bình trỗi dậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất quyết tâm và chủ động trong việc cá nhân. Tuy nhiên, bạn không thể tự mình quyết định tất cả. Bạn có thể phải phụ thuộc vào vận may, hoặc vài yếu tố khách quan.

Tình yêu: Bạn có một “cây si” hâm mộ bạn từ lâu. Hôm nay, bạn sẽ nhạy bén phát hiện ra. Hãy chủ động tiếp cận nếu đối phương quá rụt rè.

Sự nghiệp: Đây là công việc hay sự nghiệp của bạn? Tùy vào cách nhìn nhận, bạn sẽ có quyết định phù hợp. Bò Cạp có thể cương quyết bám trụ, hoặc dứt khoát tìm lối đi mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội hợp tác tốt đẹp với người khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm tới nguyện vọng hoặc hoàn cảnh sống của đối tác. Hãy chia sẻ với đối phương nếu họ có vấn đề.

Tình yêu: Hãy thực hiện lời hứa với người yêu. Nếu bạn thất hứa hôm nay, bạn sẽ rất khó để lấy lại niềm tin đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã đứng trước một quyết định quan trọng. Bạn sẽ cởi mở hơn với cuộc sống bên ngoài không gian quen thuộc. Bạn có thể nhận thêm trách nhiệm mới trong công việc, hoặc học lên cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết càng thận trọng, việc của bạn càng suôn sẻ. Bạn nên kiểm tra chéo bất cứ thông tin nào mà bạn nhận được qua email hoặc điện thoại.

Tình yêu: Bạn khó mở lòng, nhưng khi đã yêu ai, bạn sẽ rất khó quên. Bạn cần cố gắng hơn để dẹp bỏ hẳn cảm xúc quyến luyến mối tình đã qua.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết có thể thong thả hoàn thành công việc. Việc bạn cần làm khá đơn giản. Bạn sẽ có thời gian để học thêm hoặc giao lưu với đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày hoàng đạo đối với các mối quan hệ của Bảo Bình. Từ công việc cho tới tình yêu đều có cơ hội để phát triển.

Tình yêu: Người ấy hấp dẫn bạn ở rất nhiều điểm. Hôm nay, bạn hứng thú nhất với trí thông minh của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc tiến triển rất suôn sẻ. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư quyết tâm thay đổi hoàn cảnh sống. Bạn có thể muốn trang trí lại nhà ở, hoặc điều chỉnh cảm xúc về cuộc sống của chính mình. Nếu cần, bạn bè và gia đình sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tình yêu: Đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ, băn khoăn trong lòng với người hẹn hò cùng bạn. Lời thú nhận chân thành có thể chấm dứt một mối quan hệ mong manh, hoặc thắt chặt thêm.

Sự nghiệp: Tốc độ làm việc của Song Ngư nhanh hơn cần thiết. Hãy giảm tốc ngay nếu bạn không muốn phạm lỗi.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm