Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ năm của bạn (28/11)

Hôm nay, Kim Ngưu thay đổi phong cách. Song Tử gặp phải tin đồn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bây giờ là thời điểm tốt để Dương Cưu bắt tay vào các dự án mới mang tính thách thức. Thế mạnh của bạn là có thể dễ dàng xử lý các vấn đề khó khăn của giai đoạn chuẩn bị như vấn đề pháp luật, xây dựng kế hoạch.

Tình yêu: Hãy trao cho người yêu tất cả sự quan tâm mà bạn có thể. Lơ là đối phương sẽ mang lại hậu quả không “dễ chịu” đâu.

Sự nghiệp: Sức thu hút là một lợi thế, ngay cả trong công việc. Bạn có thể làm việc chăm chỉ hoặc đạt được cái bạn muốn bằng sự khéo léo. Lựa chọn nào cũng tuyệt cả.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay bạn đặc biệt hứng thú với các hoạt động thể dục, thể thao. Mặc dù tốt cho sức khỏe, nhưng bạn không nên làm quá sức mình nhé.

Tình yêu: Bạn muốn thay đổi ngoại hình của mình, như đổi kiểu tóc hoặc chiếc kính cận hàng ngày. Người yêu sẽ nhiệt liệt hưởng ứng phép thử này của bạn.

Sự nghiệp: Đôi lúc bạn cảm thấy quá mệt mỏi với lịch làm việc. Hôm nay là một trong những ngày đó. Hãy thử nghĩ cách để thay đổi cách thức sắp xếp công việc hiệu quả hơn.

Kim Ngưu thay đổi phong cách.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay không phù hợp với việc đắn đo, suy nghĩ. Ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn chắc chắn, bạn vẫn nên nhanh chóng hành động.

Tình yêu: Một tin đồn sẽ tác động nhiều tới tâm lý hơn Song Tử nghĩ. Bạn nên kiểm chứng lại với người yêu trước khi phán xét.

Sự nghiệp: Có nhiều cách để tìm thấy niềm vui dù trong giờ làm việc. Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội nên hãy hăng hái xách túi đi làm nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay quá đẹp trời để bạn chỉ ngồi trong nhà hay gắn chặt với bàn làm việc. Hãy trích thời gian để đi gặp gỡ bạn bè, tận hưởng thiên nhiên và không khí trong lành.

Tình yêu: Cự Giải chớ nên tính chuyện yêu đương vào hôm nay. Bạn nên chờ tới khi thời cơ thuận lợi và ủng hộ bạn hơn.

Sự nghiệp: Bạn khó tập trung được vào công việc trước mắt. Dù bạn ngồi ở văn phòng nhưng tâm trí bạn có thể trôi dạt về miền xa vắng nào đó.

Cự Giải thích không gian thiên nhiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nhà của Sư Tử sẽ rất nhộn nhịp. Bạn có khách ghé thăm, bạn cùng phòng chuyển ra hoặc chuyển vào, hoặc thợ đến sửa chữa đồ đạc trong nhà. Dù hơi lộn xộn, nhưng bạn khá thích không khí náo nhiệt này.

Tình yêu: Bạn dễ dàng khiến người yêu nở nụ cười. Bạn nên sắp xếp kế hoạch hẹn hò thật tỉ mỉ nhé.

Sự nghiệp: Xung đột về quan điểm với đồng nghiệp khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn dễ có xu hướng vung tiền mua sắm hơn bình thường. Nhưng phần lớn món đồ mua về sẽ khiến bạn nhanh chóng hối hận. Hãy biết chờ đợi và xem xét lựa chọn kĩ hơn.

Tình yêu: Hãy ghi nhớ thói quen dù nhỏ của người yêu, và làm hài lòng đối phương. Bạn sẽ có năng lực chinh phục trái tim của người khác một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Người khác sẽ khó bàn chuyện công việc với Xử Nữ hôm nay. Hãy cố gắng “hạ cánh” xuống mặt đất nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần năng nổ hơn trong hoạt động xã giao. Mặc dù điều đó có thể khiến lịch trình của bạn kín mít, nhưng nhiều bạn bè đang mong muốn được hẹn gặp Thiên Bình đấy.

Tình yêu: Bạn có thể nhìn thấu lời nói dối của bất kỳ ai hôm nay. Hãy quan sát và nghiền ngẫm kĩ từng câu nói của người yêu để thử nghiệm.

Sự nghiệp: Bạn không thực sự tập trung khi làm việc, nhưng đó không phải là chuyện xấu. Đôi khi quan sát người khác sẽ giúp bạn nảy ra ý tưởng, giải pháp cho công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp khát khao ý tưởng. Bạn cũng có những sáng kiến của riêng mình và muốn được sẻ chia, trao đổi. Những cuộc tụ tập với bạn bè hợp “cạ” là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tình yêu: Bạn nhận ra nhiều điểm bất ngờ trong tính cách người mà bạn đang thích. Có thể Bò Cạp sẽ nhanh chóng chuyển đổi đối tượng tìm hiểu.

Sự nghiệp: Bò Cạp chớ nên tốn thời gian theo đuổi những vấn đề mãi không có lời giải. Giải pháp tốt nhất lúc này là chuyển giao rắc rối đó cho người khác, dù bạn muốn hay không.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người ngưỡng mộ trí tuệ của Nhân Mã và coi bạn như người dẫn đường. Vì thế, bạn nên trao cho người đó lời khuyên mà họ cần. Bạn không cần phải nói lời khách sáo vì cả nể đâu.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã nên tạm thời xếp nhu cầu của mình xuống hàng thứ hai. Người yêu đang cần sự hỗ trợ hoàn toàn của bạn đấy.

Sự nghiệp: Hãy chăm chút cho tất cả những mối quan hệ xã hội mà bạn đang sở hữu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để rèn dũa kĩ năng ngoại giao cho mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, một người đến từ nền văn hóa khác sẽ làm chao đảo thế giới quan của Ma Kết. Hãy cởi mở đón nhận sự thay đổi vì đó là một trải nghiệm mang tính tích cực.

Tình yêu: Bạn nên thu xếp thời gian dành cho người yêu nhiều hơn. Đối phương đang rất cần sự có mặt của bạn.

Sự nghiệp: Bạn có đủ khát vọng và khả năng. Nhưng đừng chỉ biết chăm chú vào công việc thôi nhé. Bạn cũng cần các mối quan hệ xã hội để có thể tiến xa hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, trí thông minh giúp Bảo Bình nảy ra nhiều sáng kiến độc đáo. Bạn nên chia sẻ với mọi người xung quanh nhé.

Tình yêu: Nếu bạn định trao đổi chuyện quan trọng với người yêu, bạn nên chọn cách nói thật nhẹ nhàng. Bởi lẽ hôm nay cả hai bạn đều rất nhạy cảm và dễ tự ái.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp làm bạn phật ý. Hãy cố gắng bỏ qua vì người ta thực sự không cố tình đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu có người đang nợ nần Song Ngư, bạn nên nghĩ đến chuyện xí xóa khoản nợ đó. Có lẽ bạn không dư dả, nhưng đổi lại bạn sẽ gặp may mắn sau này.

Tình yêu: Tâm hồn của Song Ngư hôm nay đặc biệt nhạy cảm và nhiều rung động. Thật tuyệt nếu bạn có cơ hội tâm sự thân mật với người yêu lúc này.

Sự nghiệp: Hôm nay nhiều thay đổi sẽ xảy đến quanh Song Ngư. Biện pháp khôn ngoan nhất là ngồi yên và quan sát chúng. Đừng cố gắng chống lại xu hướng khách quan.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm