Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thủ môn Văn Cường chờ gặp HLV Park ở sân bay Tân Sơn Nhất

Phạm Văn Cường có mặt từ sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM sau khi được bổ sung vào tuyển Việt Nam phút chót. Anh đợi gặp HLV Park Hang-seo để gửi lời chào.

Tuấn Anh, Hồng Duy đến sớm trong ngày tuyển Việt Nam hội quân Chiều 20/11, Tuấn Anh, Hồng Duy, Tấn Tài, Thanh Thịnh có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất khá sớm để chờ nhóm đồng đội từ Hà Nội.
hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 1

Văn Cường và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa (trái) đứng đợi ngay cổng ra của ga quốc nội. Trò chuyện với Zing, anh cho biết rất vui khi trở lại màu áo tuyển Việt Nam.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 2

Cả hai đợi HLV Park Hang-seo và nhóm cầu thủ từ Hà Nội bay vào khoảng 60 phút. Chuyến bay mang số hiệu QH299 hạ cánh lúc 16h10. Các cầu thủ chờ lấy hành lý khoảng 30 phút mới bước ra xe.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 3

Văn Cường hội ngộ HLV người Hàn Quốc ở ngoài xe. Anh đứng chờ để gửi lời chào ông Park. Thủ môn 31 tuổi là thành viên thứ 5 của nhóm gác đền ở tuyển Việt Nam.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 4

Dù không phải lần đầu có mặt trong đội hình của thầy Park, "tân binh" không khỏi có cảm giác mới mẻ. Anh bắt lấy ngay bác sĩ Choi Ju-young để chào hỏi.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 5

Như vậy, tuyển Việt Nam có 34 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Đa số di chuyển bằng xe buýt, nhóm lẻ các cầu thủ ở phía nam đã tự di chuyển trong ngày 20/11.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 6

Khối lượng hành lý của tuyển Việt Nam mang vào lần này vẫn nhiều như mọi khi. Các cầu thủ và ban huấn luyện mất khá nhiều thời gian để lấy, xếp và vận chuyển hành lý từ trong nhà ga ra ngoài xe buýt.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 7

Một số cầu thủ khác như Nguyễn Văn Toàn (ảnh) đã mang nhiều kiện đồ nên tranh thủ ra trước. Tiền đạo của HAGL ăn mặc khá phong cách trong buổi chiều mưa to ở TP.HCM.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 8

Tuyển Việt Nam di chuyển bằng hai xe buýt đi Bà Rịa - Vũng Tàu. Do không có xe tải chở đồ, nhiều kiện hàng phải chất lên ghế ngồi. Các cầu thủ cũng phải xếp hàng khá lâu, chờ đến lượt bốc đồ lên xe.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 9

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là người lên xe cuối cùng. Hai xe buýt của đội di chuyển lúc 17h15. Thầy trò ông Park dự kiến có mặt ở thành phố Vùng Tàu lúc 19h.

hlv park bo sung thu mon thu 5 anh 10

Tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trước AFF Cup

Huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

HLV Park gọi 33 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam sẽ tập trung quân số với 33 thành viên ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Quang Thịnh

Bạn có thể quan tâm