Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thủ môn Hồng Sơn có thể bị kỷ luật

Lý do là Hồng Sơn có dấu hiệu liên quan đến vụ tiền đạo Sỹ Mạnh của V. Ninh Bình “tấn công” Hồng Minh, Minh Đức tại Trung tâm Thành Long.

Thủ môn Hồng Sơn có thể bị kỷ luật

Lý do là Hồng Sơn có dấu hiệu liên quan đến vụ tiền đạo Sỹ Mạnh của V. Ninh Bình “tấn công” Hồng Minh, Minh Đức tại Trung tâm Thành Long.

>> Cầu thủ Ninh Bình hành hung cầu thủ T&T
>> Quả bóng vàng Ngọc Châm nhận lương 1,2 triệu/tháng
>> Khi ''Quả bóng vàng'' không tỏa sáng

Hôm nay (1/4), thủ môn Dương Hồng Sơn đã phải làm bản tường trình lên lãnh đạo CLB.

Mọi chuyện bắt đầu từ cuộc nhậu diễn ra ở gần Trung tâm Thành Long (TPHCM), sau khi T&T Hà Nội trở về sau thất bại trên sân Cao Lãnh. Tại đây, Hồng Sơn gặp tiền đạo Sỹ Mạnh, hiện dang thi đấu cho V. Ninh Bình, sau khi bị T&T Hà Nội sa thải vì những vi phạm kỷ luật và sinh hoạt. 

Theo một nguồn tin cho biết, Hồng Sơn và Sỹ Mạnh có bình luận về 2 tân binh mới về đầu quân cho T&T Hà Nội là tiền vệ Hồng Minh và hậu vệ trái Minh Đức. Tưởng chừng mọi việc chỉ dừng lại trên bàn nhậu, nhưng sau khi rời quán Sỹ Mạnh đã đến thẳng phòng Hồng Minh và Minh Đức nói chuyện, thủ môn Dương Hồng Sơn cũng có mặt cùng với Sỹ Mạnh. 

Dương Hồng Sơn đã tự làm nhòa hình ảnh của chính mình?

Mọi việc trở nên phức tạp hơn, khi Sỹ Mạnh bất ngờ tấn công Hồng Minh, tiếp đến là Minh Đức khi 2 cầu thủ này vừa ra mở cửa. Thông tin của những người có mặt cho biết, thủ môn Dương Hồng Sơn là người đầu tiên gõ cửa phòng Minh Đức và Hồng Minh. 

Sáng hôm nay, thủ môn Dương Hồng Sơn đã phải làm tường trình, theo yêu cầu của lãnh đạo CLB và HLV Triệu Quang Hà, để CLB xác định rõ nguyên nhân cùng những người phải chịu trách nhiệm trong vụ ẩu đả xảy ra ở Thành Long. 

Đánh giá về vụ việc, HLV Quang Hà cho biết: “Nếu quả thực Dương Hồng Sơn có liên quan đến việc Sỹ Mạnh tấn công Hồng Minh và Minh Đức thì đó là một điều không thể thông cảm. Sơn đã là cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, lại vừa giành được Quả bóng vàng rất danh giá. Chắc chắn T&T Hà Nội sẽ làm rõ vấn đề, xác định đúng trách nhiệm và liên quan để có hướng xử lý. Hồng Sơn là một cầu thủ quan trọng, có nhiều cống hiến cho thành tích của CLB, nhưng cũng không thuộc diện ''không bị xử lý'', nếu có những liên quan dến vụ việc…”

Sau khi thủ thành Dương Hồng Sơn nộp bản tường trình lên GĐ điều hành Lê Hồng Điệp, dự kiến trong chiều nay, lãnh đạo T&T Nà Nội và HLV Triệu Quang Hà sẽ xem xét sự việc, để đưa ra những quyết định cuối cùng, lẫn hướng xử lý kỷ luật, nếu phát hiện ra liên quan của Hồng Sơn trong vụ ẩu đả tối 29/3. 

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm