Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thủ môn bị đuổi vì làm bậy sau khung thành

Một thủ thành ở Scotland bị phạt thẻ đỏ vì ra sau cầu môn phóng uế. Anh đã xin trọng tài cho dừng trận đấu để vào nhà vệ sinh nhưng không được phép.

Sự cố hài hước nói trên diễn ra ở phút 72 trong trận Shettleston đấu Shotts Bon Accord thuộc khuôn khổ giải bóng đá không chuyên Scotland hôm 28/1.

Theo mô tả của Twitter đội Shotts Bon Accord thì “thủ môn Gary Whyte bị truất quyền thi đấu ở phút 72 vì tiểu tiện sau khung thành”.

Nói về sự cố hy hữu này, giám đốc CLB Shettleston, ông John Fallon Jr tiết lộ Whyte khi đó đã xin trọng tài biên đi tiểu nhưng không được phép. Lâm vào trạng thái quá bức bối, thủ môn White đánh liều ra sau cầu môn để tiểu tiện.

Thu mon bi the do vi tieu tien sau khung thanh anh 1

Ông John Fallon phàn nàn: “Khi chuẩn bị phát bóng, cậu ấy đã nói với trọng tài biên rằng cậu ấy muốn vào nhà vệ sinh. Trọng tài biên lạnh lùng quả quyết không thể cho dừng trận đấu. Trước khi phát bóng, White chạy ra sau khung thành và đi tiểu. Khi trở lại, cậu ấy bị phạt thẻ đỏ. Chúng tôi không hiểu tại sao. Tình huống dẫn đến thẻ phạt của cậu ấy không phạm luật, vì thế chúng tôi hơi băn khoăn”.

Dù chỉ chơi với 10 người, đội bóng Shettleston vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Anh Thể thao