Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Minh, Trường Giang nhiều lần khuyên Mạc Văn Khoa nên thẩm mỹ

Trong Giọng ải giọng ai, Mạc Văn Khoa nhiều lần bị Trường Giang, Trấn Thành và dàn khách mời trêu về ngoại hình. Nam diễn viên thậm chí được khuyên nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Ở tập trước, Mạc Văn Khoa thừa nhận phải xem 3 mùa mới có cơ hội làm khách mời của chương trình và bị Trường Giang, Trấn Thành “vùi dập”. Trở lại tập mới nhất của Giọng ải giọng ai, diễn viên hài tiếp tục bị các chủ nhà lẫn dàn khách mời “chặt chém” không thương tiếc.

Ngay khi xuất hiện ở chương trình với khuôn mặt ngơ ngác, Mạc Văn Khoa đã bị Trấn Thành nhận xét: “Khoa nó không vui khi quay lại chương trình”. Nam diễn viên bối rối giải thích: “Không ạ, hôm nay tới chương trình, em rất vui”. Mạc Văn Khoa nói vui nhưng gương mặt lại không thể hiện điều đó khiến 2 chủ nhà chưa hài lòng.

mac van khoa bi xui phau thuat tham my anh 1
Mạc Văn Khoa liên tục bị Trấn Thành, Trường Giang và dàn khách mời trêu chọc vì khuôn mặt “bất biến”.

Ở phần dự đoán thí sinh số 4 của vòng Hóa thân, Mạc Văn Khoa bị chấn chỉnh về lối nhận xét.

“Em làm gì mà căng thẳng vậy”, Trấn Thành hỏi. “Trông anh giống giận người ta”, Quang Trung tiếp lời. Khi Mạc Văn Khoa giải thích anh đang tạo khuôn mặt rất cởi mở thì Trấn Thành phản pháo: “Anh không thấy gì hết ngoài chân mày vẽ rất đậm của em”.

Lúc này, Thu Minh lên tiếng: “Em có biết tại sao cứ hay bị người ta hiểu lầm không?”. Mạc Văn Khoa khá bất ngờ với câu hỏi của đàn chị và nhận được lời khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ. “Chị bảo em phải về cắt mắt đi, vì con mắt của em khiến người ta không nhận định được thái độ của em như thế nào. Lúc nào thái độ của em cũng lờ đờ”, cô nói.

mac van khoa bi xui phau thuat tham my anh 2
Lam Trường làm khách mời nhưng đoán sai 3 vòng liên tiếp.

Trấn Thành hùa theo, anh cho rằng khi Mạc Văn Khoa nói chuyện với mọi người thì nên nhắm mắt. Làm theo lời Trấn Thành, nam diễn viên nhắm mắt trả lời. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng ở đó. Anh bị MC Đại Nghĩa “dằn mặt”: “Em nói chuyện với chúng tôi mà em không nhìn chúng tôi sao”.

Cũng trong vòng Hóa thân, sau khi loại thí sinh số 6 - Trần Hoài Phương đang làm kỹ thuật viên ở spa, Trường Giang nôn nóng hỏi thăm hộ Mạc Văn Khoa: “Bên em có cắt mắt không?”. Khi thí sinh trả lời: “Bên em không cắt mà chỉ sửa”, Mạc Văn Khoa thở dài: “Sửa thì thôi, mắt anh để thế này được rồi”.

Với kịch bản phải tìm ra thí sinh hát hay mới nhận giải thưởng thì cả Thu Minh lẫn Lam Trường đều ra về tay trắng. Ở vòng Lộ diện, Lam Trường chọn thí sinh số 2 để song ca bài Ánh sáng đời tôi.

Trong khi đó, Thu Minh chọn thí sinh số 5 hóa thân thành dược sĩ. Cuối cùng cả 2 thí sinh đều có chất giọng khó nghe. Thậm chí Lam Trường đoán sai 3 vòng liên tiếp khiến Trường Giang gọi anh là “thánh nhọ”.

Phương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mị

Phương Thanh gây chú ý khi thể hiện ca khúc "Hồng nhan" của Jack. Phiên bản của nữ ca sĩ có màu sắc ma mị, liêu trai.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc