Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Minh sẽ làm khó Hoàng Touliver, Khắc Hưng và Đỗ Hiếu

Đảm nhận vai trò giám khảo cùng Huy Tuấn, Thu Minh hứa hẹn sẽ "chặt chém" thí sinh trong cuộc thi Khởi đầu ước mơ.

Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 1
Chiều 12/10, Thu Minh có mặt trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Khởi đầu ước mơ. Đây là sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt đồng thời giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc của các nhà sản xuất - những người cống hiến lặng thầm.
Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 2
Cùng đồng hành với Thu Minh trên ghế giám khảo là nhạc sĩ Huy Tuấn. Nữ ca sĩ Đường cong tiết lộ cô luôn thích thú khi có dịp hợp tác với các bạn trẻ. Cô còn tuyên bố về kế hoạch “chặt chém” 3 nhà sản xuất âm nhạc tham dự cuộc thi. “Tôi muốn thử xem các em làm được những gì”, cô nói.

 

Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 3
Bên cạnh ban giám khảo, Khởi đầu ước mơ giới thiệu 3 nhà sản xuất trẻ tham gia với tư cách huấn luyện viên. Đó là Đỗ Hiếu (đại diện phía Nam), Hoàng Touliver (đặc trưng dòng underground) và Khắc Hưng (phía Bắc). Họ có trách nhiệm câu kéo, giành giật thí sinh về đội mình để đào tạo. Hoàng Touliver cho biết: “Mỗi người có một trường phái đào tạo nên không cho rằng đây là cuộc ganh đua”.

 

Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 4
Em trai ca sĩ Khắc Việt - Khắc Hưng chụp ảnh cùng MC Thanh Tùng. Cũng giống Hoàng Touliver, anh coi đây là sân chơi trải nghiệm về âm nhạc cho các bạn trẻ.
Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 5
3 nhà sản xuất tham gia chương trình: Đỗ Hiếu, Khắc Hưng và Hoàng Touliver.
Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 6
Hoàng Touliver trao đổi cùng nhạc sĩ Huy Tuấn sau buổi họp báo. Vòng tuyển sinh bắt đầu từ ngày 14/10. Vòng chung kết diễn ra từ 10/11 đến hết ngày 29/12. Thí sinh lọt vào Top 3 chung cuộc sẽ có cơ hội được ký hợp đồng độc quyền với một số công ty giải trí hàng đầu của Việt Nam.

 

Thu Minh,  Huy Tuan show moi anh 7
Thu Minh và Huy Tuấn khá nhiều lần hợp tác với nhau trên hàng ghế giám khảo.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Nguyễn Thành.

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc