Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thu Minh khen album 'Tâm 9', Soobin Hoàng Sơn xin chữ ký Mỹ Tâm

Theo chia sẻ của Thu Minh, dù mới chỉ được nghe một vài bài hát trong album "Tâm 9" nhưng cô đánh giá cao sản phẩm âm nhạc lần này của Mỹ Tâm vì sự đầu tư chỉn chu.

Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 1
Ngay sau đêm nhạc giới thiệu album Tâm 9 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Mỹ Tâm hội ngộ với Thu Minh và Soobin Hoàng Sơn trong một sự kiện âm nhạc cũng được tổ chức vào tối 10/12 tại Hà Nội. Soobin Hoàng Sơn ngỏ ý xin đàn chị ký tặng album mới nhưng Mỹ Tâm hẹn anh vào dịp khác vì đĩa mang ra Hà Nội đã bán hết.
Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 2
 Thu Minh cũng dành nhiều lời khen cho album vol.9 của Mỹ Tâm. Theo chia sẻ của giọng ca Đường cong, dù mới chỉ được nghe một vài bài hát trong album nhưng cô đánh giá rất cao về sản phẩm âm nhạc lần này của "họa mi tóc nâu" vì có sự đầu tư chỉn chu.
Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 3
Trước khi lên sân khấu biểu diễn, Mỹ Tâm không quên vuốt má cảm ơn đàn chị đã dành sự quan tâm và lời khen cho sản phẩm âm nhạc phòng thu thứ 9 của mình.
Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 4
Ngay trên sân khấu, Mỹ Tâm hát 3 ca khúc trong album mới là Chuyện buồn, Cô ấy là ai, Đâu chỉ riêng em. Mặc dù trước đó vừa ký đĩa tặng fan và diễn 10 bài ở phố đi bộ Hồ Gươm nhưng Mỹ Tâm vẫn tràn đầy năng lượng, khoe giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Sau đó trước yêu cầu của khán giả, nữ ca sĩ biểu diễn thêm ca khúc Vì em quá yêu anh trước khi chia tay.

Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 5
Thu Minh khiến khán phòng nổi da gà khi thể hiện ca khúc quốc tế All By Myself Queen of The Night. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn kết hợp với Bằng Kiều trong Nơi tình yêu bắt đầu. Do đây là lần đầu tiên hát Nơi tình yêu bắt đầu, Thu Minh phải cầm điện thoại để tránh quên lời. 
Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 6
Bảo Anh hát Sống xa anh chẳng dễ dàng. “Khi thể hiện ca khúc này, Bảo Anh nhận ra một điều rằng đến cuối cùng mình phải là người yêu mình nhất, mình phải là người được yêu nhất, phải chứng minh rằng sống xa mình không bao giờ dễ dàng”, Bảo Anh chia sẻ về ca khúc mới.
Soobin Hoang Son xin chu ky My Tam anh 7
Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn lại mang đến không khí sôi động cho chương trình với Phía sau một cô gái, Lalala và Vui đi em .

Bảo Ngọc

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc