Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thu Minh, Hoàng Thùy Linh khuấy động chung kết Hoa hậu các Dân tộc

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16/7 tại TP.HCM. Nhiều tiết mục âm nhạc được đầu tư, dàn dựng hoành tráng.

chung ket Hoa hau anh 1

Tối 16/7, 30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 bước vào đêm thi quan trọng nhất. Danh sách ban giám khảo năm nay có Hoa hậu Trái Đất 2020 Lindsey Coffey và Hoa hậu Trái Đất 2021 Destiny Evelyn Wagner.

chung ket Hoa hau anh 2

Thu Minh biểu diễn ca khúc Bóng mây qua thềm để giới thiệu top 15 trình diễn trang phục áo tắm. Nữ ca sĩ trở thành điểm nhấn trong chương trình với giọng hát nội lực, mạnh mẽ, những nốt cao sáng. Nữ ca sĩ giúp chương trình lấy lại bầu không khí sôi nổi.

chung ket Hoa hau anh 5

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn ca khúc Kẻ cắp gặp bà già, Kẽo cà kẽo kẹt cùng vũ đoàn với phong cách dân gian đương đại. Nổi tiếng với những ca khúc kết hợp âm nhạc điện tử hiện đại và chất liệu dân gian, truyền thống, Hoàng Thùy Linh phù hợp với mục tiêu cuộc thi hướng tới.

chung ket Hoa hau anh 6

Cuộc thi tìm ra hoa hậu, á hậu 1, á hậu 2 và 6 giải phụ gồm Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp truyền cảm hứng.

chung ket Hoa hau anh 7

Noo Phước Thịnh biểu diễn trước khi ban tổ chức công bố các giải phụ và giải quan trọng nhất. Top 5 của cuộc thi gồm Nguyễn Hồng Diễm (174), Nguyễn Thảo Liên (372), Lương Thị Hoa Đan (354), Nông Thúy Hằng (186) và Thạch Thu Thảo (254).

chung ket Hoa hau anh 8

Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch và Edward Dương là những ca sĩ đầu tiên biểu diễn trong chương trình. Họ trình diễn ca khúc chủ đề và 30 thí sinh bước ra sân khấu với trang phục áo dài.

Thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trình diễn áo tắm

Thu Minh biểu diễn để mở màn phần thi áo tắm trong đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Một số thí sinh lộ nhược điểm vòng eo kém thon gọn.

Phương Lâm, Quỳnh Danh, Lan Phương

Bạn có thể quan tâm