Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Minh: 'Bi Rain hát yếu nhưng rất sexy'

Trong phần nhận xét thí sinh, giám khảo Thu Minh mượn trường hợp Bi Rain để chứng minh nếu không có giọng hát tốt cần bù đắp bằng hình thể và vũ đạo.

Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 1
Tối 8/12 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, live show 5 Khởi đầu ước mơ – Dream High diễn ra với chủ đề Thử thách cùng ban nhạc. Sau phần trình diễn sôi động của thí sinh Lục Huy đội Đỗ Hiếu với ca khúc Baby Once More Time, Thu Minh khuyên anh nếu thế mạnh của mình chưa phải giọng hát thì không cố gắng làm giọng thô mà nên thể hiện sự sexy trong giọng hát để che được khuyết điểm.
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 2
 Dứt lời, nữ giám khảo lấy Bi Rain để làm ví dụ cho thí sinh. Cô cho biết ngôi sao người Hàn Quốc giọng không hề khỏe, nhưng biết che khuyết điểm bằng cách hát vô cùng sexy. Thu Minh khuyên Lục Huy nên học hỏi điều đó. 
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 3
Đỗ Hiếu quyết định chọn ca khúc Nghe này chàng trai do Đông Nhi sáng tác để Phương Minh có thể phô diễn hết được giọng hát đầy triển vọng. Tuy nhiên, theo nhạc sĩ Phương Uyên, các nốt thấp của Phương Minh đều thất bại. Theo Phương Uyên, ca khúc này là lựa chọn sai lầm bởi không khai thác thế mạnh của thí sinh mà lại khiến cô phô nhiều khuyết điểm.
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 4
Phạm Anh Duy tự tin thể hiện ca khúc Bước đến bên em do chính đội trưởng Khắc Hưng sáng tác. Thu Minh nhận xét trong đội của Khắc Hưng – Trung Quân thì thí sinh Anh Duy là người cô thích nhất. Cô không đánh giá Anh Duy là thí sinh tốt nhất nhưng sự biến hóa của anh khiến cô chờ đón sau từng tuần thi.
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 5
Trong quá trình tập luyện, Đào Thanh Huyền thừa nhận hát với ban nhạc không phải sở trường của cô. Tuy nhiên, với sự hậu thuẫn lớn từ 2 đội trưởng Trung Quân và Khắc Hưng, Đào Thanh Huyền tự tin trình bày ca khúc Can’t take you out of my head trong đêm thi này.
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 6
Thành viên cuối cùng của đội Khắc Hưng là Trần Hòa thử thách bản thân bằng việc thể hiện ca khúc Yêu của Min. Với việc luôn đầu tư những bản phối ấn tượng, kỹ lưỡng, cô gái trẻ có phần trình diễn xuất sắc khiến sân khấu trở nên nóng hơn. Giám khảo khó tính Phương Uyên đánh giá phần trình diễn của Trần Hòa là tiết mục cô thích nhất trong live show 5.
Live show 5 Khoi dau uoc mo anh 7
Là thành viên cuối cùng của đội Touliver, nhưng 2 chàng trai 1Dee & F dành rất nhiều tâm huyết cho tiết mục Chuyện chàng cô đơn. Tuy nhiên, do không có chất giọng tốt như các thí sinh còn lại, hai chàng trai bị chê về phần kỹ thuật. Sau live show 5, họ nắm tay Phương Minh đội Đỗ Hiếu ra về.

Nhã Phương lái xe của Trường Giang đến sự kiện

Nhã Phương lái xe của Trường Giang đến xem chương trình "Khởi đầu ước mơ" tối 8/12. Vì bận chạy show nên "Mười Khó" không tháp tùng bạn gái như mọi khi.

Thành Tín

Ảnh: Hải An

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí