Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thu Minh bị mất giọng sau khi thu âm nhạc phim 'Chí Phèo ngoại truyện'

Ca sĩ "Chuông gió" đã mất giọng sau 5 giờ vào phòng thu âm ca khúc "Sau một bờ vai". Trước đó chị bị viêm họng cấp hơn một tuần.

Thu Minh thay đổi hình ảnh trong MV nhạc phim Chí Phèo ngoại truyện Nữ ca sĩ đã bị tắt tiếng sau khi hoàn thành phần thu ca khúc.

Chia sẻ về nhạc phim Chí Phèo ngoại truyện, Thu Minh cho biết: “Ca khúc Sau một bờ vai không giống với định hướng âm nhạc cũng như hình ảnh mà tôi theo đuổi vì hơi hiền và rất trẻ. Tôi quyết định hát ca khúc này là vì mối quan hệ với nhà sản xuất phim. Ngoài ra, sau khi nghe bài hát tôi cũng cảm nhận nhiều điều thú vị”.

Thu Minh kể sau live show Phượng Hoàng Lửa, chị bị viêm họng cấp suốt hơn một tuần nên phần thu âm cho Sau một bờ vai gặp nhiều khó khăn.

Thu Minh bi tat tieng anh 1
Hình ảnh nhẹ nhàng của Thu Minh trong MV. Ảnh: ĐPCC.

Đến khi chỉ còn 5 ngày nữa là phải sang châu Âu, Thu Minh quyết định “đánh liều”, bước vào phòng thu dù sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn. "Suốt gần 5 tiếng thu âm, ca khúc đã được hoàn thành tốt hơn cả dự định. Hoàn thành xong, tôi gần như bị tắt tiếng", Thu Minh nói.

Nữ ca sĩ còn hóm hỉnh cho rằng nhà sản xuất quá mạo hiểm khi giao một bài hát tươi trẻ cho một “cô gái” 40 tuổi thể hiện.

MV Sau một bờ vai được thực hiện bởi đạo diễn Đặng Minh Quốc. Xuyên suốt MV là những cảnh quay đẹp, ngập tràn hạnh phúc của Thu Minh trong một căn biệt thự được xây dựng theo phong cách hoài cổ tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, trong MV còn hé lộ những cảnh quay ấn tượng của phim Chí Phèo ngoại truyện, xoay quanh hai nhân vật Na và Chí do Thu Trang – Tiến Luật thể hiện.

Thu Minh bi tat tieng anh 2
Thu Minh bị tắt tiếng ngay sau khi hoàn thành phần thu âm. Ảnh: ĐPCC.

Ca khúc Sau một bờ vai do Hứa Kim Tuyền – nhạc sỹ trẻ trưởng thành từ cuộc thi Sing My Song sáng tác. Đây là một bản ballad có cấu trúc khá đơn giản, giai điệu bắt tai được viết riêng cho câu chuyện đặc biệt về 2 nhân vật Na Thám Tử và Chí.

Chí Phèo ngoại truyện là dự án phim điện ảnh trinh thám – hài với sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Tiến Luật, Thu Trang, Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... Phim được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ, dự kiến khởi chiếu từ ngày 15/9. 

Thu Trang bị sặc nước, suýt xỉu khi đóng 'Chí Phèo ngoại truyện'

Nữ diễn viên hài cho biết chị ám ảnh vì cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong phim "Chí Phèo ngoại truyện".

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc