Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thư Kỳ mong sớm có con sau 4 năm cưới

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn 4 năm nhưng vẫn chưa có con. Mới đây, cặp sao chuyển chỗ ở để sớm được lên chức cha mẹ.

Ngày 9/9, 163 đưa tin vợ chồng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp xuất hiện tại ngôi nhà cũ của Lâm Tâm Như ở Đài Bắc. Cặp sao ăn mặc giản dị, kín đáo trong việc đi lại.

Hình ảnh vợ chồng người đẹp Nhiếp ẩn nương bên nhau thu hút sự chú ý của dư luận. Theo 163, gia đình hai nghệ sĩ đang mong ngóng có con đầu lòng. Họ thực hiện nhiều phương pháp, bao gồm can thiệp y học và đổi nhà. Bất động sản Thư Kỳ và Phùng Đức Lâm sống được mệnh danh là "căn hộ bà bầu". Trước đây, Lâm Tâm Như và vợ của Châu Du Dân - Dụ Hồng Uyên đều mang thai khi chuyển đến nơi đây sinh sống.

Vo chong Thu Ky lo lang chuyen con cai anh 1

Hình ảnh vợ chồng Thư Kỳ có mặt tại "căn hộ bà bầu" nổi tiếng trong showbiz Đài Loan.

Theo Sohu, Lâm Tâm Như đã bán lại căn hộ triệu USD này cho Thư Kỳ. Tại showbiz Đài Loan, họ là bạn bè thân thiết hơn chục năm qua.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào năm 2016. Sau 4 năm kết hôn, cả hai sống kín đáo, ít khi xuất hiện và chụp ảnh chung. Điều này làm dấy lên không ít tin đồn tiêu cực về hôn nhân của cặp sao. Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tình cảm nhạt phai do thường xuyên xa cách. Trên danh nghĩa họ vẫn là vợ chồng, nhưng quan hệ giờ như "người dưng nước lã".

Vo chong Thu Ky lo lang chuyen con cai anh 2

Cặp sao có cuộc sống hôn nhân bình lặng, kín tiếng.

Trước tin tức trên, Thư Kỳ giữ im lặng. Sau đó, cô đăng ảnh hạnh phúc bên chồng, trực tiếp bác bỏ tin đồn. Hôm 9/8 là sinh nhật tuổi 46 của Phùng Đức Luân, người đẹp đăng bài chúc mừng sinh nhật ông xã như một cách khẳng định tình cảm lứa đôi gắn bó.

Ảnh tình cảm của vợ chồng Thư Kỳ

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân ít khi xuất hiện bên nhau. Ảnh tình cảm hiếm hoi của cả hai vừa được chia sẻ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm