Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thư Kỳ băng bó mặt sau khi điều trị da liễu kéo dài không khỏi

Hình ảnh mới khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Thư Kỳ ở thời điểm hiện tại.

Theo Sina, mới đây, Thư Kỳ xuất hiện ở trung tâm da liễu với gương mặt băng bó kín mít, đeo kính che mặt. “Không biết phải làm thế nào”, Thư Kỳ trả lời phỏng vấn.

Nữ diễn viên cho biết bị dị ứng gần hai năm nay và cố chạy chữa nhưng không thể trị dứt điểm. Hôm 13/5, cô vừa đến viện để lấy thuốc.

Thu Ky bi benh anh 1
Thư Kỳ xuất hiện với gương mặt băng bó toàn bộ. Cô bị bệnh về da, dị ứng nặng suốt thời gian qua.

Cô mệt mỏi nói: “Dị ứng đến mức mặt như bị bệnh thủy đậu, sưng đỏ khắp vùng mặt. Tôi ngày ngày đều tuân thủ lịch trình của bác sĩ. Đắp thuốc mỗi ngày, né ánh sáng trực tiếp nhưng chưa cải thiện là bao“.

Vài nguồn tin tiết lộ do làm việc quá sức nên nữ diễn viên 41 tuổi rơi vào tình trạng thiếu chất, cơ thể giảm sức đề kháng và việc mặt bị phát ban là dấu hiệu báo động về sức khỏe.

“Các bác sĩ lo lắng tình trạng của tôi sẽ trầm trọng hơn. Gương mặt không chỉ mẩn đỏ mà còn sưng phù”, cô nói thêm.

Thu Ky bi benh anh 2
Thư Kỳ với gương mặt đẹp đã trở thành biểu tượng điện ảnh Đài Loan. Cô bị dị ứng cơ địa và nổi mẩn ở mặt không rõ lý do.

Trước đó, Thư Kỳ từng chia sẻ những năm qua cô luôn phải thực hiện chế độ tập luyện gắt gao, ăn uống theo quy chuẩn với mục tiêu không được phép tăng cân. Nữ diễn viên đánh giá những người để cân nặng tăng đột biến là coi thường nghề nghiệp.

Tuy nhiên, vì chế độ này, sức khỏe cô giảm đi trông thấy. Người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên Nhiếp Ẩn Nương nên quan tâm hơn nữa đến bản thân.

Thư Kỳ mới kết hôn đã nghi vấn trục trặc tình cảm

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Thư Kỳ khiến nhiều người tin rằng cô cùng Phùng Đức Luân đã nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí